Endless Love

Endless Love

ปีที่ออกฉาย: ปี 2557 วันที่ฉาย (ไทย): 13 ก.พ. 2557 ผู้กำกับ: Shana Feste นำแสดง: Alex Pettyfer, Robert Patrick ...

เรื่องย่อ Endless Love          ไม่มีอะไรที่ทรงพลัง ขาดความยั้งคิด และครอบงำทุกมวลอณูของเราได้มากกว่าความรู้สึกมีชีวิตชีวาที่เกิดขึ้นพร้อมกับรักแรก... ที่เต็มไปด้วยความจริงจัง และความหมกมุ่น ความเป็นไปได้ และสัญญาใจ นี่เป็นธีมอมตะที่ถูกนำมาบอกเล่าแบบสมัยใหม่ ธีมของคู่รักต้องห้ามที่มีมาตั้งแต่สมัยเชคสเปียร์ แต่ก็ยังคงครองความร่วมสมัยจนถึงปัจจุบัน เพราะมันทำหน้าที่เฉกเช่นพิธีกรรมแห่งการเติบใหญ่สำหรับคนทุกเพศทุกวัย

          วาเลนไทน์ปีนี้ หนุ่มสาวคู่หนึ่งจะฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการเพื่อความรัก

          Endless Love นำแสดงโดย อเล็กซ์ เพ็ตติเฟอร์ (Magic Mike, I Am Number Four) และกาเบรียลลา ไวลด์ (The Three Musketeers, Carrie) ในเรื่องราวของเจด บัตเตอร์ฟิลด์และเดวิด เอลเลียต เด็กสาวสูงศักดิ์และเด็กหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ผู้ซึ่งความต้องตาพึงใจในแวบแรกที่สบตาจุดประกายเกิดเป็นเพลิงรัก ที่เร่าร้อนยิ่งขึ้น เมื่อพ่อแม่ของทั้งคู่พยายามกีดกันทั้งคู่ออกจากกัน แม้ว่าทั้งคู่จะแตกต่างกันทางชนชั้น แต่แรงดึงดูดที่ทั้งคู่มีต่อกันและกันก็เป็นสิ่งที่ไม่อาจปฏิเสธและหยุดยั้งได้

          ในช่วงหลายเดือนหลังจบการศึกษา เจด เด็กสาวที่ถูกเลี้ยงดูอย่างทะนุถนอม มีอนาคตยาสไกบรอเธออยู่เบื้องหน้า เกิดหลงใหลในตัวของเดวิด เด็กหนุ่มชนชั้นแรงงาน ผู้มีอดีตมืดดำ เขาเองก็ตกหลุมรักเธอหัวปักหัวปำเช่นกัน ความรักของพวกเขาเจออุปสรรคเมื่อพ่อจอมบงการของเจดพยายามจะแยกเธอออกจากเดวิด ในขณะที่แม่ของเธอสนับสนุนความสัมพันธ์ของพวกเขา และพ่อของเขาก็แนะนำให้ทั้งคู่รักอย่างมีสติ ระหว่างซัมเมอร์ที่ตราตรึงใจ ทั้งคู่จะท้าทายเหตุผลและปล่อยให้ความรู้สึกที่เร่าร้อนนี้ตัดสินอนาคตของพวกเขาทั้งคู่

คิดอย่างไรกับกระทู้นี้ แชร์ความเห็นของคุณกันเลย
0.0
จากคนโหวต คน
  • ตั้งเป็นหนังโปรด : ระบบจะเก็บรายชื่อหนังที่คุณชอบไว้อยู่รวมกัน
  • อยากดูเรื่องนี้ : เก็บไว้เพื่อเตือนว่าคุณอยากดูหนังเรื่องนี้
  • ดูเรื่องนี้แล้ว : แจ้งว่าเคยดูหนังเรื่องนี้แล้ว
  • ไม่ต้องแสดงเรื่องนี้ให้เห็นอีก : ระบบจะไม่นำหนังเรื่องนี้มาแสดงในหน้าอื่นๆที่คุณเลือกดู
1แฟนคลับหนังเรื่อง