วุ่นรักพักนิ้ว

วุ่นรักพักนิ้ว

 
ปีที่ออกฉาย: ปี 2556 วันที่ฉาย (ไทย): 9 ก.พ. 2556 ผู้กำกับ: สมศักดิ์ สอนแพง นำแสดง: ณปภัช แช่มช้อย, สุนันทา เดวา เรตติ้ง MPAA: R

เรื่องย่อ วุ่นรักพักนิ้ว







 ตัวอย่างหนัง วุ่นรักพักนิ้ว Fingering



เพลงประกอบภาพยนตร์ วุ่นรักพักนิ้ว - ที่ใดมีรัก


ตัวอย่างหนัง วุ่นรักพักนิ้ว (Fingering)
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม 
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก สุนันทาเดวาเฟซบุ๊ก Club Queer

          เป็นเน็ตไอดอลสาวชาวไทยที่กำลังมาแรงเลยทีเดียวสำหรับน้อง เอมมี่ สุนันทา เดวา สาวหมวยแก้มป่อง ขวัญใจหนุ่ม ๆที่มีคนติดตามในเฟซบุ๊กกว่า 5 แสนคนเลยทีเดียว
ล่าสุดน้อง เอมมี่ สุนันทา เดวา ก็ได้มีผลงานภาพยนตร์กับเขาด้วย โดยได้รับบทนำในภาพยนตร์แนว Queer เรื่อง วุ่นรักพักนิ้ว (Fingering) ที่ผลิตโดย QMPC QMPC QUEERMOVIE PRODUCTION CLUB ร่วมกับ StudioFun เรื่องราวเกี่ยวกับข้ามเพศของทอมสาว ที่ไม่สามารถให้ความสุขโดยใช้นิ้วกับแฟนสาวได้ ซึ่งเรื่องนี้ สุนันทาเดวา รับบทเป็น มิ แฟนสาวของทอมคนนั้นนั่นเอง




          เมื่อตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง วุ่นรักพักนิ้ว (Fingering)ถูกปล่อยออกมา ก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในอินเทอร์เน็ตเกี่ยวกับความแรงของเรื่องดังกล่าว ที่พูดถึงเรื่องเซ็กส์อย่างโจ่งแจ้งและมีฉากแสดงออกถึงเพศสัมพันธ์อย่างชัดเจน ทั้งระหว่างเพศเดียวกันและต่างเพศโดยเฉพาะบทของ สุนันทา เดวา ในเรื่อง ที่ต้องบอกเลยว่า เธอแร๊งส์!! เหลือเกินทั้งคำพูด ท่าทาง ลักษณะนิสัยของตัวละคร ซึ่งแสดงออกถึงความต้องการเรื่องเพศอย่างชัดเจนขัดกับภาพลักษณ์สาวน้อยวัยใส ท่าทางไร้เดียงสา ที่ปรากฏให้เห็นแบบคนละเรื่อง

          นอกจากนี้ยังมีกระแสตำหนิภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวอย่างมากมายในโซเชียลมีเดียโดยเฉพาะทางทวิตเตอร์ ที่มีวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับภาพยนตร์ วุ่นรักพักนิ้ว ว่า เป็นภาพยนตร์ที่ทำให้คนมอง หญิงรักหญิง ในแง่ลบยิ่งกว่าเดิมและหลายคนมองว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ติดเรตเกินไปและเป็นการนำเสนอความรักของเพศทางเลือกที่แย่มาก

          อย่างไรก็ตาม กลุ่มผู้ที่สนับสนุนสาวเอมมี่ และภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวมองว่า เรื่องราวในภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว เป็นเรื่องปกติเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในโลกแห่งความจริง โดยทางผู้สร้างระบุว่า ยินดีรับทุกคำติชมและตั้งใจสร้างออกมาให้เป็นหนังแนวโรแมนติก ดราม่าแบบเต็มสูตร ไม่ใช่หนังโป๊หรือหนังอาร์ ที่จะส่งเสริมให้คน featuring แต่อย่างใด



          อนึ่ง ภาพยนตร์ วุ่นรักพักนิ้ว จะฉายให้ได้ชมกันในโรงภาพยนตร์เพียง 4 รอบโดยรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ทาง www.clubqueer.netและ เฟซบุ๊ก Club Queer ซึ่งงานนี้สาว เอมมี่ สุนันทา เดวา จะแรงแค่ไหนต้องลองไปชม ตัวอย่างภาพยนตร์ วุ่นรักพักนิ้ว (Fingering) กันเองจ้า

















หมายเหตุ : แก้ไขข้อมูลล่าสุดเมื่อเวลา 17.46 น. วันที่ 23 มกราคม 2556



  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ




 

คิดอย่างไรกับกระทู้นี้ แชร์ความเห็นของคุณกันเลย
0.0
จากคนโหวต คน
  • ตั้งเป็นหนังโปรด : ระบบจะเก็บรายชื่อหนังที่คุณชอบไว้อยู่รวมกัน
  • อยากดูเรื่องนี้ : เก็บไว้เพื่อเตือนว่าคุณอยากดูหนังเรื่องนี้
  • ดูเรื่องนี้แล้ว : แจ้งว่าเคยดูหนังเรื่องนี้แล้ว
  • ไม่ต้องแสดงเรื่องนี้ให้เห็นอีก : ระบบจะไม่นำหนังเรื่องนี้มาแสดงในหน้าอื่นๆที่คุณเลือกดู
1แฟนคลับหนังเรื่อง