No Tears for the Dead

No Tears for the Dead

ปีที่ออกฉาย: ปี 2557 วันที่ฉาย (ไทย): 24 ก.ค. 2557 ผู้กำกับ: Jeong-beom Lee นำแสดง: Dong-gun Jang, Minhee Kim ... เรตติ้ง MPAA: PG-13

เรื่องย่อ No Tears for the Dead
          ผลงานของผู้กำกับ The Man From Nowhere นำแสดงโดยสุดยอดพระเอกตลอดกาล แจงดองกัน เรื่องราวของ กอน (แจงดองกัน) นักฆ่ามือฉมังที่ทำเรื่องผิดพลาดในอดีต เมื่อเขาพลั้งฆ่าเด็กสาวผู้บริสุทธิ์โดยไม่ตั้งใจ และต้องแบกรับกับความรู้สึกผิดมาโดยตลอด แต่โชคชะตาก็เล่นตลก เมื่อเป้าหมายคนล่าสุดของเขาก็คือ โมกุง (คิมมินฮี) ซึ่งเป็นแม่ของเด็กสาวคนนั้นนั่นเอง เขาปฏิเสธที่จะฆ่าและต้องการปกป้องเธอ นั่นทำให้องค์กรที่จ้าง กอน ตัดสินใจส่งทีมนักฆ่ามาจัดการเก็บทั้งเขาและเธอไปพร้อม ๆ กัน

เกร็ดภาพยนตร์

          • No Tear for the Dead เป็นผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับ ลีจองบอม ผู้ที่ทำให้ The Man from Nowhere กลายเป็นภาพยนตร์เกาหลีใต้ที่ทำรายได้สูงสุดประจำปี 2010 และทำให้พระเอกหนุ่ม วอนบิน โด่งดังชั่วข้ามคืน โดย ลีจองบอม ก็ได้พูดถึงหัวใจหลักของหนังเรื่องนี้ "เช่นเดียวกับ The Man From Nowhere นี่คือหนังแอ็คชั่นที่มีธีมเรื่องที่เกี่ยวกับการไถ่บาป เรื่องราวในชีวิตของนักฆ่าที่เคยทำเรื่องโหดร้าย กับเส้นทางในการชดใช้ผิดของเขา ผมอยากทำในสิ่งที่ไม่ได้ทำในเรื่องที่แล้ว และผลักดันขอบเขตของความสามารถไปจนถึงที่สุด"

          • สำหรับนักแสดงนำในเรื่องนี้ก็ได้ แจงดองกัน สุดยอดซูเปอร์สตาร์เกาหลีใต้ ที่มีผลงานประสบความสำเร็จมากมายเกือบสองทศวรรษ ไม่ว่าจะเป็น Taegukgi, The Promise, The Warrior's Way และ My Way โดยสำหรับการรับบทนักฆ่า เขาก็ต้องลงทุนฟิตหุ่นและซ้อมคิวบู๊เพื่อแสดงฉากแอ็คชั่นนานกว่า 5 เดือนในแค้มป์ทหารที่สหรัฐอเมริกา เขาเผยถึงการเข้ามารับบทในเรื่องนี้ว่า "ตั้งแต่ที่ผมได้ดู The Man From Nowhere ผมก็ต้องการที่จะร่วมงานกับผู้กำกับคนนี้ ผมคิดว่าเขาเป็นผู้กำกับเกาหลีใต้ในวงการเพียงไม่กี่คนในตอนนี้ ที่ทำหนังแอ็คชั่นได้ในระดับที่มีความเป็นสากลที่สุด"คิดอย่างไรกับกระทู้นี้ แชร์ความเห็นของคุณกันเลย
0.0
จากคนโหวต คน
  • ตั้งเป็นหนังโปรด : ระบบจะเก็บรายชื่อหนังที่คุณชอบไว้อยู่รวมกัน
  • อยากดูเรื่องนี้ : เก็บไว้เพื่อเตือนว่าคุณอยากดูหนังเรื่องนี้
  • ดูเรื่องนี้แล้ว : แจ้งว่าเคยดูหนังเรื่องนี้แล้ว
  • ไม่ต้องแสดงเรื่องนี้ให้เห็นอีก : ระบบจะไม่นำหนังเรื่องนี้มาแสดงในหน้าอื่นๆที่คุณเลือกดู
0แฟนคลับหนังเรื่อง