The Wolf of Wall Street

The Wolf of Wall Street

ปีที่ออกฉาย: ปี 2556 วันที่ฉาย (ไทย): 30 ม.ค. 2557 ผู้กำกับ: Martin Scorsese นำแสดง: Leonardo DiCaprio, Jonah Hill ... ความยาว: 165 นาทีเรตติ้ง MPAA: PG-13

เรื่องย่อ The Wolf of Wall Street          ตัวอย่างใหม่ The Wolf of Wall Street จากผลงานการกำกับของผู้กำกับรางวัลออสการ์ มาร์ติน สกอร์เซซี่ (Martin Scorsese) นำแสดงโดย ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ (Leonardo DiCaprio) ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง อาทิเช่น มาร์กอต รอบบีย์ (Margot Robbie), แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ (Matthew McConaughey), จอน ฟาฟวโร (Jon Favreau), ไคลี แชนด์เลอร์ (Kyle Chandler), ร็อบ ไรเนอร์ (Rob Reiner), ฌ็อง ดูว์ฌาร์แด็ง (Jean Dujardin), พี.เจ. เบิร์น (Pj Byrne) และ เคนเนธ ชอย (Kenneth Choi)
 
          ใน The Wolf of Wall Street ว่าด้วยเรื่องราวของ จอร์แดน เบลฟอร์ รับบทโดย ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ โบรกเกอร์ชาวนิวยอร์ก ปฏิเสธที่จะมีส่วนร่วมในแผนฉ้อโกงครั้งใหญ่ ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบริษัท Wall Street ธนาคารแห่งใหญ่ของโลกที่มีเครือข่ายอยู่ทั่วทุกที่
 
          โดยหนังดัดแปลงมาจากบันทึกส่วนตัวของอดีตโบรกเกอร์ชื่อดัง จอร์แดน เบลฟอร์ (Jordan Belfort) ในช่วงชีวิตตั้งแต่จุดสูงสุดไปจนถึงจุดตกต่ำของเขา ช่วงปี 1980 ซึ่งเราจะได้เห็นทั้งชีวิตการทำงานที่ต้องบริหารเรื่องการเงิน และไลฟ์สไตล์ส่วนตัวที่เต็มไปด้วยปาร์ตี้แสงสีวุ่นวายของเขา
 
          The Wolf of Wall Street มีกำหนดฉายในสหรัฐอเมริกาวันที่ 15 พฤศจิกายน 2556 ส่วนแฟน ๆ ชาวไทยก็อย่าลืมติดตามข่าวกันให้ดี รับรองว่ามีกำหนดฉายในบ้านเราเมื่อไรกระปุกดอทคอมจะรีบเอาข่าวมาให้แฟน ๆ ได้อัพเดทกันแน่นอนค่ะคิดอย่างไรกับกระทู้นี้ แชร์ความเห็นของคุณกันเลย
5.0
จากคนโหวต คน
  • ตั้งเป็นหนังโปรด : ระบบจะเก็บรายชื่อหนังที่คุณชอบไว้อยู่รวมกัน
  • อยากดูเรื่องนี้ : เก็บไว้เพื่อเตือนว่าคุณอยากดูหนังเรื่องนี้
  • ดูเรื่องนี้แล้ว : แจ้งว่าเคยดูหนังเรื่องนี้แล้ว
  • ไม่ต้องแสดงเรื่องนี้ให้เห็นอีก : ระบบจะไม่นำหนังเรื่องนี้มาแสดงในหน้าอื่นๆที่คุณเลือกดู
2แฟนคลับหนังเรื่อง

      เว็บที่เกี่ยวข้อง