ฉุนโดนมั่วข่าวบ้านแตก พิตต์-โจลี่ เดินหน้าฟ้อง แบรด พิตต์ - แองเจลิน่า โจลี่แบรด พิตต์ - แองเจลิน่า โจลี่แบรด พิตต์ - แองเจลิน่า โจลี่ฉุนโดนมั่วข่าวบ้านแตก พิตต์-โจลี่ เดินหน้าฟ้อง (สยามดารา)

          เจอข่าวฉาวร้าย ๆ เล่นงาน "แบรนเจลิน่า" แบรด พิตต์ และ แองเจลิน่า โจลี่ สองคู่รักบันลือโลก จึงทนอยู่นิ่งเฉยไม่ได้ เริ่มต้นกระบวนการทางกฎหมาย ที่จะฟ้องร้อง "นิวส์ ออฟ เดอะ เวิลด์" แท็บลอยด์จอมแฉของอังกฤษ กรณีลงข่าวมั่ว ๆ ว่า พวกเขาตกลงปลงใจที่จะแยกทางกัน รวมถึงตกลงที่จะแบ่งสมบัติมูลค่า 320 ล้านดอลลาร์ (ราว 11,200 ล้านบาท) และแบ่งสิทธิการเลี้ยงดูลูก ๆ ทั้ง 6 คน โดยมอบหมายให้ "ชิลลิงส์" บริษัทกฎหมายใน ลอนดอน เป็นผู้รับผิดชอบในการเอาความให้หลาบจำ

          เนื่องจาก พิตต์ กับ โจลี่ มีข่าวระหองระแหงกันมาตลอดในระยะหลังๆ ทำให้พอจู่ ๆ มีข่าวจาก "นิวส์ ออฟ เดอะ เวิลด์" หนังสือพิมพ์ที่ขายดีที่สุดใน อังกฤษ วันที่ 24 มกราคม ที่ผ่านมาว่า พวกเขาสามารถเจรจาตกลงแยกทางกันด้วยดีได้แล้ว ทั้งเรื่องการแบ่งสมบัติและสิทธิการเลี้ยงดูลูก ๆ ทั้ง 6 คน เลยกลายเป็นข่าวใหญ่โตมโหฬาร

          ล่าสุด คีธ ชิลลิงส์ แห่ง "ชิลลิงส์" สำนักงานทนายความชื่อดังในลอนดอนบอกว่า "แบรนเจลิน่า" มอบหมายให้พวกเขาดำเนินการทางกฎหมาย เพราะลงข่าว "ข้อกล่าวหาอย่างผิด ๆ และรุนแรง" และได้ยื่นฟ้องศาลสูงใน ลอนดอน แล้วเมื่อวันจันทร์ โดยใจความในถ้อยแถลงบอกว่า "นิวส์ ออฟ เดอะ เวิลด์ ไม่ยอมทำตามข้อเรียกร้องของลูกความผมสำหรับการขอโทษต่อข้อกล่าวหาผิด ๆ และรุนแรง ที่ตอนนี้ถูกตีพิมพ์ในสื่อใหญ่ ๆ ต่าง ๆ เราได้แนะนำให้พวกเขาดำเนินการอย่างที่พวกเขาทำไปแล้ว" 

          ชิลลิงส์ ยังบอกอีกว่า ซอร์เรลล์ ธอร์ป ทนายหย่าร้างชื่อดังใน แอลเอ ก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวที่ว่าเธอได้รับการติดต่อจากทั้งสองคน ตามที่มีรายงานข่าวออกไป โดย ธอร์ป เขียนจดหมายชี้แจงไปถึงทนายความของทั้งสองคนว่า "ฉันไม่เคยได้รับการติดต่อจาก แองเจลิน่า โจลี่ และ/หรือ แบรด พิตต์ ฉันไม่เคยพบลูกความของคุณ หรือมีความเกี่ยวพันใด ๆ กับพวกเขา และทั้งหมดที่กล่าวมาแล้วเป็นความจริงด้วยเกียรติของพนักงานบริษัทนี้ทุกคน" 

          ฝั่ง "นิวส์ ออฟ เดอะ เวิลด์" โดย เฮย์ลี่ย์ บาร์โลว์ โฆษกของพวกเขา ปฏิเสธที่จะให้ความเห็นใด ๆ ที่นายจ้างของตัวเองโดนดาราทรงอิทธิพล 2 คนฟ้องร้อง

          ขณะเดียวกัน วันอาทิตย์ที่ 7 ก.พ. ทั้ง พิตต์ วัย 46 ปี และ โจลี่ วัย 34 ปี พร้อมด้วย แมดด็อกซ์ ลูกเลี้ยงชาวกัมพูชา วัย 8 ขวบ อยู่ที่ ไมอามี่ เพื่อดูเกมซูเปอร์โบว์ล โดยพวกเขานั่งอยู่ในบ็อกซ์วีไอพี ที่สนาม ซัน ไลฟ์ สเตเดี้ยม เหตุผลเพราะว่าทั้ง 2 คนมีความผูกพันกับ นิวออร์ลีนส์ บ้านของทีม เซนต์ส ที่ชนะ อินเดียนาโปลิส โคลต์ส นั่นเอง โดย "แบรนเจลิน่า" ซื้อบ้านในย่านประวัติศาสตร์ "เฟร้นช์ ควอเตอร์" เมื่อปี 2007 ซึ่งปีเดียวกัน พิตต์ ได้ก่อตั้งองค์กร "Make It Right" ช่วยสร้างบ้านช่วยผู้ประสบภัยจากพายุเฮอริเคนแคทรินา 

          จากนั้นในรายของ โจลี่ ไม่ยอมหยุดนิ่ง ยืนยันแล้วว่าเธอขึ้นเครื่องบินลัดฟ้าไปสาธารณรัฐโดมินิกัน แล้วเมื่อวันจันทร์ที่ 8 ก.พ. ที่ผ่านมา เพื่อเยี่ยมเยียนเด็กชาวเฮติ ที่ได้รับการนำตัวมายังโรงพยาบาลที่นี่ โรงพยาบาลดาริโอ กอนเตราส ใน ซานโต โดมิงโก้ หลังจากที่บ้านเกิดของพวกเขาเกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวอย่างรุนแรง คร่าชีวิตผู้เคราะห์ร้ายไปแล้วกว่า 200,000 คน     

          ทั้งนี้ โจลี่ ดำรงตำแหน่งทูตสันถวไมตรีของ สำนักงานข้าหลวงใหญ่เพื่อผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (ยูเอ็นเอชซีอาร์) และทูตของกองทุนสหประชาชาติเพื่อสงเคราะห์เด็ก (ยูนิเซฟ) โดยนอกจากเธอแล้ว ยังมี กอนซาโล่ วาร์กาส โยซ่า ลูกชายของ มาริโอ วาร์กาส โยซ่า นักเขียน-นักการเมืองชาวเปรู โดยก่อนนี้ โจลี่ และ พิตต์ ก็บริจาคเงินกว่า 1 ล้านดอลลาร์ (ราว 35 ล้านบาท) ให้แก่มูลนิธิ "Doctors without Borders in Haiti" มาแล้ว
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฉุนโดนมั่วข่าวบ้านแตก พิตต์-โจลี่ เดินหน้าฟ้อง โพสต์เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 15:17:37 344 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP