เจสซิก้า อัลบ้า เตือนสติ หมวยอยากเหมือน อย่าผ่าหน้าเพื่อแฟน
เจสซิก้า อัลบ้า โร่เตือนสติ หมวยอยากเหมือน อย่าผ่าหน้าเพื่อแฟน (สยามดารา)

           รูปลักษณ์ภายนอกเป็นสิ่งไม่สำคัญเท่ากับจิตใจ ไม่อย่างนั้น เจสซิก้า อัลบ้า นางเอกสาวสุดเซ็กซี่ในวงการฮอลลีวูด ถึงได้ต้องออกโรงมาแนะ เสี่ยวชิง วัยรุ่นสาวจีน ไม่ควรตัดสินใจทำศัลยกรรมพลาสติก เพียงเพื่อหวังเอาใจอดีตแฟนหนุ่มให้กลับมารักอีกครั้ง โดยเชื่อว่าการที่จะรักใครสักคน ต้องยอมรับในสิ่งที่คน ๆ นั้นเป็นอยู่ ไม่ใช่พยายามเปลี่ยนโน่นเปลี่ยนนี้ จนสุดท้ายไม่หลงเหลือความเป็นตัวของตัวเอง

           ก่อนหน้านี้ มีรายงานครึกโครมไปทั่วโลกว่า สาวแดนหลังม่านไม้ไผ่ วัย 21 กะรัต เตรียมยกเครื่องใบหน้าใหม่หมด ให้เหมือนกับดาราสาวจากหนังดัง "Fantastic Four" เพราะหวังที่จะให้อดีตแฟนหนุ่มกลับมาตายรังอีกครั้ง เนื่องจากเขาเป็นคนที่คลั่งไคล้ อัลบ้า แบบสุดลิ่มทิ่มประตู แต่ก็ใช่ว่าสิ่งที่เธอจะทำเป็นเรื่องดี เพราะขนาดเจ้าของใบหน้าสวยหวาน ยังออกมาเตือนสติว่า อย่าคิดทำอะไรแบบนั้นเด็ดขาด

           อัลบ้ากล่าวถึงเสี่ยวชิง ที่คิดการณ์ใหญ่หวังทำหน้าให้เหมือนกับเธอ เพราะอยากให้กิ๊กสุดเสน่หากลับมารักเธออีกครั้งว่า "ฉันคิดว่าคุณไม่ควรต้องเปลี่ยนแปลงตัวคุณเองแบบนั้น ถ้ามีใครสักคนรักคุณ พวกเขาจะต้องรักในสิ่งที่คุณเป็นอยู่"

           เสี่ยวชิงเผยว่าเธอจำเป็นตัวผ่าตัดหลายส่วนบนใบหน้าไม่ว่าจะเป็นตา และจมูก เพื่อให้ดูเหมือนกับอัลบ้ามากที่สุด หลังจากเชื่อว่าจะทำให้อดีตพ่อยอดดวงใจซึ่งคลั่งไคล้อัลบ้า แบบหัวปักหัวปรำ กลับมารักเธออีกครั้ง  

           สาวน้อยร้อยชั่ง ซึ่งทำงานกับบริษัทอินเทอร์เน็ตในเซี่ยงไฮ้ พร่ำพรรณาถึงช่วงที่ต้องแยกทางกับแฟนหนุ่ม ก่อนจะได้รับคำแนะนำที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอจากเพื่อน ๆ ผู้แสนดี "เพื่อน ๆ ของฉัน คอยปลอยใจฉันตลอด แต่มันก็ไม่เวิร์ก ดังนั้นพวกเขาก็เลยแนะนำให้ฉันทำศัลยกรรมพลาสติกให้ดูเหมือน เจสซิก้า อัลบ้า มันซะเลย"


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจสซิก้า อัลบ้า เตือนสติ หมวยอยากเหมือน อย่าผ่าหน้าเพื่อแฟน โพสต์เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 15:57:28 213 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP