แฟรงค์ กริลโล อาจคว้าบทนำหนังภาคต่อ Beyond Skyline

แฟรงค์ กริลโล อาจคว้าบทนำหนังภาคต่อ Beyond Skyline
แฟรงค์ กริลโล อาจคว้าบทนำหนังภาคต่อ Beyond Skyline

แฟรงค์ กริลโล อาจคว้าบทนำหนังภาคต่อ Beyond Skyline

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Skyline

          แฟรงค์ กริลโล อาจคว้าบทนำในหนังไซไฟเรื่อง Beyond Skyline ภาคต่อของ Skyline ที่เข้าฉายเมื่อปี 2010 โดยเรื่องราวจะทับซ้อนกับภาคแรก และอาจสร้างออกมาในเวอร์ชั่นรีบูท
 
          เมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมาเราได้ทราบกันไปแล้วว่า หนังไซไฟทุนต่ำเรื่องดังอย่าง Skyline ที่เข้าฉายเมื่อปี 2010 กำลังจะมีภาคต่อตามมาในชื่อว่า Beyond Skyline ซึ่งความคืบหน้าของโปรเจคท์นี้ก็เริ่มมีเค้าลางชัดเจนขึ้นทุกขณะ โดยเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2014 เว็บไซต์ Latino Review รายงานว่า แฟรงค์ กริลโล (Frank Grillo) นักแสดงจากเรื่อง Captain America : The Winter Soldier และ The Purge : Anarchy อาจเป็นผู้คว้าบทนำในภาคต่อเรื่อง Beyond Skyline ไปครอง แต่ยังไม่มีการเปิดเผยว่าทีมนักแสดงจากภาคที่แล้วจะกลับมาร่วมงานด้วยหรือไม่ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการพูดถึงอย่างหนาหูว่า หนังเรื่องนี้อาจเป็นเวอร์ชั่นรีบูทมากกว่าที่จะเป็นภาคต่อ

          ซึ่งผู้ที่รับหน้ากำกับในโปรเจคท์ Beyond Skyline ได้แก่ เลียม โอ ดอนเนล (Liam O'Donnell) ซึ่งเคยมีส่วนร่วมในหนัง Skyline มาแล้วในฐานะโปรดิวเซอร์และผู้เขียนบท โดยคาดว่าเรื่องราวในภาคนี้จะเกิดขึ้นในช่วงเวลาเดียวกับภาคที่แล้ว และอาจไม่ได้เล่าการผจญภัยต่อจาก Skyline ค่อนข้างแน่นอน จึงทำให้มีการพูดถึงไปต่าง ๆ นานาว่า Beyond Skyline อาจถูกสร้างในรูปแบบของการรีบูทเสียมากกว่า 

แฟรงค์ กริลโล อาจคว้าบทนำหนังภาคต่อ Beyond Skyline

          ทั้งนี้เนื้อหาของ Skyline ภาคแรก บอกเล่าความน่าสะพรึงของแสงประหลาดที่ส่องเหนือท้องฟ้าของลอสแองเจลิส โดยความน่ากลัวของมันอยู่ที่การดูดกลืนผู้คนให้หมดจากผืนแผ่นดินโลก ซึ่งหนังภาคนี้กำกับโดย คอลิน สทรอส (Colin Strause) และเกร็ก สทรอส (Greg Strause) หรือที่รู้จักในนามสองพี่น้อง The Brothers Strause ถือเป็นหนังไซไฟทุนต่ำที่กวาดรายได้อย่างงดงามกว่า 78.6 ล้านเหรียญสหรัฐ จากทุนสร้าง 10 ล้านเหรียญสหรัฐ  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ    แฟรงค์ กริลโล อาจคว้าบทนำหนังภาคต่อ Beyond Skyline โพสต์เมื่อ 22 ตุลาคม 2557 เวลา 14:21:18 303 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: แฟรงค์ กริลโล อาจคว้าบทนำหนังภาคต่อ Beyond Skyline ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP