โรเบิร์ต แพททินสัน ตัวสั่น ประชันฉากวาบหวิว อูม่า เธอร์แมนโรเบิร์ต แพททินสัน - อูม่า เธอร์แมนแวมไพร์โรเบิร์ต ตัวสั่น ประชันฉากวาบหวิว อูม่า เธอร์แมน (สยามดารา)

          โรเบิร์ต แพททินสัน พระเอกเนื้อหอม ยอมรับออกอาการประหม่าสุด ๆ เกี่ยวกับการต้องเข้าฉากวาบหวิวร่วมกับ อูม่า เธอร์แมน นางเอกซูเปอร์สตาร์ ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ Bel Ami ยืนกรานการแสดงจริง ๆ นั้นห่างไกลจากคำว่ากระตุ้นอารมณ์สยิวอย่างยิ่ง เนื่องจากพล็อตการดำเนินเรื่องของหนังนั่นเอง

          นักแสดงคนดังจาก "ทไวไลท์" กล่าวว่า การถ่ายฉากเซ็กส์กับ อูม่า มันออกจะวุ่นวายไม่น้อยเหมือนกัน เมเดอลีน ตัวละครที่เธอแสดงใช้เซ็กส์ในฐานะเป็นอาวุธโจมตีชนิดหนึ่ง และตัวละครของผมคิดเหมือนกับสัตว์ ในหนังเรื่องนี้มีฉากวาบหวิวอยู่หลายฉากเหมือนกัน ดังนั้นผมต้องเรียกร้องเอากับตัวเองมาก รวมทั้งกับคนอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน

          พร้อมกันนี้ ดาราหนุ่มวัย 23 ปี เปิดเผยว่าตนกำลังจดจ่อรอคอยว่าเมื่อไหร่ "Breaking Dawn" หนังภาคใหม่ของ "ทไวไลท์" จะเริ่มต้นเปิดกล้องกันเสียที โดย แวมไพร์หนุ่ม เอ็ดเวิร์ด คัลเลน ในหนังรักโรแมนติกสุดฮิต เสริมว่า "มันต้องออกมาแปลก ๆ แน่เลย แต่มันก็เยี่ยมยอดมากที่สามารถรับรู้ในสิ่งที่ตัวเองทำได้" "ผมยังไม่รู้เลยว่าเมื่อไหร่ Breaking Dawn จะเริ่มเปิดกองถ่ายทำกันเสียที เพราะมันเปลี่ยนกำหนดการตลอดเวลา มันเป็นภาระเหมือนกันนะเมื่อต้องมีเรื่องทำนองนี้อยู่ในหัว เพราะคุณไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะเริ่มต้นงานกันได้เสียที ดังนั้นคุณจึงจำเป็นต้องจัดการบริหารทุกสิ่งในชีวิตคุณเพื่อเปิดทางให้มัน และมันก็ยากมากทีเดียว" 

          ไม่เพียงเท่านั้น ในหนังเรื่องนี้ หนุ่มโรเบิร์ต ยังได้นัวเนียเคลียคลอกับสาวงามรุ่นพี่อีกหลายคน โดยนอกจาก อูม่า แล้ว ยังมีนางเอกดัง ๆ อย่าง คริสติน่า ริชชี่ และ คริสติน สกอตต์ โธมัส เป็นของแถมด้วย   ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โรเบิร์ต แพททินสัน ตัวสั่น ประชันฉากวาบหวิว อูม่า เธอร์แมน โพสต์เมื่อ 15 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 15:17:24 198 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP