ลือกระหึ่ม เแดเนี่ยล เคร็ก สละโสดแฟนสาวลูกครึ่งเแดเนี่ยล เคร็กลือกระหึ่ม "เจมส์ บอนด์ - เแดเนี่ยล เคร็ก" สละโสดแฟนสาวลูกครึ่งยุ่น-มะกัน (สยามดารา)

          เป็นกระแสข่าวที่คงทำให้สาว ๆ ทั่วโลกต้องน้ำตาแตก แดเนี่ยล เคร็ก พระเอกหุ่นบึ้กเจ้าของบท เจมส์ บอนด์ 007 คนปัจจุบัน ถูกลือว่าจูงมือ ซัตสึกิ มิตเชลล์ แฟนสาวโปรดิวเซอร์ลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกัน เข้าประตูวิวาห์เรียบร้อยแล้ว โดยงานนี้มีภาพยืนยันว่า ทั้งสองคนสวมแหวนแต่งงานที่นิ้วนางข้างซ้ายอย่างเด่นชัด โดยตัวแทนของทั้งคู่บอกเพียงสั้น ๆ ว่า เป็นเรื่องส่วนตัวของนายจ้าง

          นักแสดงหนุ่มวัย 41 ปี เป็นที่หมายปองของสาว ๆ มากมายจากบทบาทที่พลิกโฉมให้ เจมส์ บอนด์ จากสายลับเจ้าสำอางกลายเป็นสายลับมาดเหี้ยม โดยช่วงที่ผ่านมา เคร็กเคยตกเป็นข่าวว่าแอบปลูกต้นรักกับ เซียนน่า มิลเลอร์ เมื่อปี 2005 แต่เรื่องก็เงียบหายเข้ากลีบเมฆ จนสุดท้ายเขาคบหากับมิทเชลล์ วัย 30 กะรัต มากว่า 6 ปี และตกเป็นข่าวว่าแต่งงานกันแล้ว

          ส่วนข่าวลือเรื่องการแต่งงานเกิดขึ้นตอนที่ เคร็กจูงมือแฟนสาวคนงามออกจาก Artists for Peace and Justice ในเบรนท์วู้ด รัฐแคลิฟอร์เนีย และมีภาพแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า ทั้งสองคนสวมแหวนแต่งงาน นอกจากนี้ สายตาหลายล้านคู่ยังเห็นแหวนแต่งงานของดาราหนุ่มสุดเท่ ตอนที่ออกงานการกุศลที่คอยรับโทรศัพท์จากผู้บริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยธรณีพิบัติชาวเฮติด้วย

          แหล่งข่าวออกมาแฉอย่างเมามันว่า "เราทุกคนสงสัยว่าเขาแต่งงานแล้ว เขามักจะพูดตลอดว่า ซัตสึกิ เป็นผู้หญิงที่ใช่สำหรับเขา แต่เขาไม่อยากที่จะจัดงานแต่งงานที่หรูหราอลังการหรอก นั่นคงเป็นเหมือนฝันร้ายที่สุดของเขา เขามีโลกส่วนตัวสูงมาก"

          ทั้งนี้ เคร็กเคยผ่านการแต่งงานมาแล้วครั้งหนึ่งกับ ฟิโอนา ลูดอน นักแสดงชาวสกอตต์ ก่อนจะหย่ากันในปี 1994 หลังจากที่อยู่กินกันแค่ 2 ปีเท่านั้น โดยพวกเขามีลูกสาว 1 คน ชื่อเอลล่า วัย 19 ปี  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลือกระหึ่ม เแดเนี่ยล เคร็ก สละโสดแฟนสาวลูกครึ่ง โพสต์เมื่อ 24 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 14:57:26 451 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP