แดเนียล แรดคลิฟฟ์ เล่นหนังสั้นให้กำลังใจชาวสีม่วง

แดเนียล แรดคลิฟฟ์

แดเนียล แรดคลิฟฟ์แดเนียล แรดคลิฟฟ์ เล่นหนังสั้นให้กำลังใจชาวสีม่วง (สำนักข่าวไทย)

          บันเทิงต่างประเทศวันนี้ แนะนำหนังน่าดู Echoes of the Rainbow เจ้าของรางวัลหมีทองคำ จากเทศกาลหนังเบอร์ลิน รางวัลเดียวกับที่หนังเด็กหอ ของไทยเคยได้รับ ส่วนแดเนียล แรดคลิฟฟ์ ก็เล่นหนังสั้นให้กำลังใจชาวสีม่วง

          แดเนียล แรดคลิฟฟ์ พระเอกหนังพ่อมดน้อยแฮร์รี่ พอตเตอร์ ตกปากรับคำเล่นหนังสั้นให้กับ Trevor Project องค์กรการกุศลที่รณรงค์ยุติปัญหาการฆ่าตัวตายในหมู่วัยรุ่นที่เป็นชาวรักร่วมเพศ โดยแดเนียล บอกว่า เขาเกลียดคนที่เหยียดหยามเพศที่ 3 และเมื่อมีโอกาสที่จะช่วยเหลือชาวสีม่วงได้ เขาก็ยินดีจะทำหนังสั้นเรื่องนี้ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว และจะออกอากาศที่อเมริกาประมาณกลางปีนี้

          ด้านนักร้องสาวอาร์แอนด์บี ริฮันน่า ก็ประกาศความพร้อมร่วมงานเทศกาลดนตรี Rock in Rio ที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน กลางปีนี้ ร่วมกับศิลปินชื่อดังอีกมากมาย
อาทิ บอง โจวี่ ชากีร่า ไมลีย์ ไซรัส และเมทัลลิก้า ซึ่งจะระเบิดความมันตลอด 2 สัปดาห์เต็มในเดือนมิถุนายน งานนี้ริฮันน่า ยังเผยความรู้สึกถึงกรณีถูก คริส บราวน์ อดีตแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายว่า หลังผ่านมรสุมชีวิตครั้งนั้นมาได้ เธอก็รู้สึกเป็นผู้ใหญ่ขึ้น และหลังจากนี้ชีวิตของเธอคงไม่มีอะไรโลดโผนไปกว่านั้นอีกแล้ว

          ส่วนหนังเสริมสร้างกำลังใจอย่าง Echoes of the Rainbow ที่ไปคว้ารางวัลหนังยอดเยี่ยม Crystal Bear จากเทศกาลหนังเบอร์ลิน เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ก็ได้ฤกษ์ฉายรอบปฐมทัศน์ในฮ่องกงเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

          หนังเรื่องนี้ถ่ายทอดเสี้ยวชีวิตในวัยเด็กของผู้กำกับ อเล็กซ์ หลอ และสะท้อนภาพสังคมฮ่องกงเมื่อ 20 กว่าปีก่อนด้วย ซึ่งผู้กำกับก็หวังว่าหนังจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนดูได้เป็นอย่างดี Echoes of the Rainbow นำแสดงโดย เยิ่น ต๊ะ หัว และอู๋ จิน หยู มีโปรแกรมเข้าฉายที่ฮ่องกงวันที่ 11 มีนาคมนี้ แต่ยังไม่มีกำหนดฉายที่แน่นอนในเมืองไทย

  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แดเนียล แรดคลิฟฟ์ เล่นหนังสั้นให้กำลังใจชาวสีม่วง โพสต์เมื่อ 2 มีนาคม 2553 เวลา 11:20:50 96 อ่าน
TOP