เป้ย สลัดภาพสาวเซ็กซี่ หมดสวยคาห้องน้ำ!

เป้ย ปานวาด

เป้ย ปานวาด

เป้ย ปานวาด

เป้ย ปานวาด

เป้ย ปานวาด

เป้ย ปานวาดเป้ย สลัดภาพสาวเซ็กซี่ หมดสวยคาห้องน้ำ! (ฟิล์ม อาร์ อัส)

          เตรียมระเบิดความฮาให้ได้ชมกันแล้วทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศในเดือนพฤษภาคมนี้ สำหรับหนังคอมมาดี้ สามย่าน ของ ค่าย ฟิล์ม อาร์ อัส ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ที่เรื่องนี้ขนนักแสดงมาประชันบทบาทกันคับคั่ง อาทิ บิ๊ก-ทองภูมิ สิริพิพัฒน, เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค, กิ๊ฟซ่า-ปิยา พงศ์กุลภา, เป้ย-ปานวาด เหมมณี, ค่อม ชวนชื่น, โก๊ะตี๋ อารามบอย, อี๊ด โปงลางสะออน ฯลฯ

          เบื้องหลังที่หยิบมาฝากในวันนี้เป็นฉากที่ ตุ๊กกี้ (เป้ย - ปานวาด เหมมณี) ซึ่งรับบทเป็น บัสโฮสสาวเซ็กซี่ ถูกผีที่ตายบนรถทัวร์เข้าสิงขณะที่นั่งเฝ้าศพอยู่ในห้องน้ำ สำหรับฉากนี้ทีมงานเซ็ทฉากใหม่ทั้งหมดเพื่อความสะดวกในการถ่ายทำ โดยปักหลักถ่ายทำกันที่ อู่ซ่อมรถแมน ซึ่งเป็นอู่ซ่อมรถทัวร์ ย่านหมอชิต การถ่ายทำเริ่มต้นในช่วงบ่ายหลังจากเป้ยเดินทางถึงสถานที่ถ่ายทำก็แต่งหน้าทำผม แต่ด้วยความที่ฉากนี้เป้ยโดนผีสิงการแต่งหน้าจึงเพิ่มเทคนิคพิเศษกว่าจะเสร็จพร้อมถ่ายก็หลายชั่วโมง หลังจากทุกอย่างพร้อมการถ่ายทำก็เริมขึ้น แต่ด้วยสถานที่ที่ค่อนข้างแคบทำให้การถ่ายทำลำบาก แม้จะถ่ายทำหลายรอบกว่าจะได้ภาพสวยสมใจผู้กำกับฯ จอมละเอียด "พิง ลำพระเพลิง" เล่นเอาเป้ยถึงกับเหงื่อตก 

          โดย "เป้ย-ปานวาด" เผยถึงฉากนี้ "สำหรับเรื่องนี้เป้ยรับ ตุ๊กกี้ เป็น บัสโอสเตสสาว พูดถึงฉากนี้ก็ถ่ายไม่ยากเท่าไหร่ แต่ค่อนข้างที่จะใช้เวลานาน เพราะต้องถ่ายหลายซีน หลายมุม แต่ด้วยความที่น้องนักแสดงอีกคนหนึ่งที่เล่นเอาเล่นเก่งอยู่แล้วจึงทำให้ง่ายขึ่น วันนั้นเป้ยจำได้เริ่มถ่ายทำกันในช่วงบ่ายกว่าจะเสร็จอีกก็เย็น ๆ หมดแรงกันทั้งนักแสดงและผู้กำกับฯ แต่รับรองว่าสนุกชัวร์" เป้ย กล่าว

          แล้วคุณจะรู้ว่า สามย่าน บันเทิ๊งบันเทิงแค่ไหน ห้ามพลาดทุกโรงภาพยนตร์ พฤษภาคมนี้


เป้ย ปานวาด

เป้ย ปานวาด

เป้ย ปานวาด

เป้ย ปานวาด

เป้ย ปานวาด

เป้ย ปานวาด  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
  


    เป้ย สลัดภาพสาวเซ็กซี่ หมดสวยคาห้องน้ำ! โพสต์เมื่อ 16 มีนาคม 2553 เวลา 14:25:34 258 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เป้ย สลัดภาพสาวเซ็กซี่ หมดสวยคาห้องน้ำ! ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP