เป้ย สลัดภาพสาวเซ็กซี่ หมดสวยคาห้องน้ำ!

เป้ย ปานวาด

เป้ย ปานวาด

เป้ย ปานวาด

เป้ย ปานวาด

เป้ย ปานวาด

เป้ย ปานวาดเป้ย สลัดภาพสาวเซ็กซี่ หมดสวยคาห้องน้ำ! (ฟิล์ม อาร์ อัส)

          เตรียมระเบิดความฮาให้ได้ชมกันแล้วทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศในเดือนพฤษภาคมนี้ สำหรับหนังคอมมาดี้ สามย่าน ของ ค่าย ฟิล์ม อาร์ อัส ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ที่เรื่องนี้ขนนักแสดงมาประชันบทบาทกันคับคั่ง อาทิ บิ๊ก-ทองภูมิ สิริพิพัฒน, เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค, กิ๊ฟซ่า-ปิยา พงศ์กุลภา, เป้ย-ปานวาด เหมมณี, ค่อม ชวนชื่น, โก๊ะตี๋ อารามบอย, อี๊ด โปงลางสะออน ฯลฯ

          เบื้องหลังที่หยิบมาฝากในวันนี้เป็นฉากที่ ตุ๊กกี้ (เป้ย - ปานวาด เหมมณี) ซึ่งรับบทเป็น บัสโฮสสาวเซ็กซี่ ถูกผีที่ตายบนรถทัวร์เข้าสิงขณะที่นั่งเฝ้าศพอยู่ในห้องน้ำ สำหรับฉากนี้ทีมงานเซ็ทฉากใหม่ทั้งหมดเพื่อความสะดวกในการถ่ายทำ โดยปักหลักถ่ายทำกันที่ อู่ซ่อมรถแมน ซึ่งเป็นอู่ซ่อมรถทัวร์ ย่านหมอชิต การถ่ายทำเริ่มต้นในช่วงบ่ายหลังจากเป้ยเดินทางถึงสถานที่ถ่ายทำก็แต่งหน้าทำผม แต่ด้วยความที่ฉากนี้เป้ยโดนผีสิงการแต่งหน้าจึงเพิ่มเทคนิคพิเศษกว่าจะเสร็จพร้อมถ่ายก็หลายชั่วโมง หลังจากทุกอย่างพร้อมการถ่ายทำก็เริมขึ้น แต่ด้วยสถานที่ที่ค่อนข้างแคบทำให้การถ่ายทำลำบาก แม้จะถ่ายทำหลายรอบกว่าจะได้ภาพสวยสมใจผู้กำกับฯ จอมละเอียด "พิง ลำพระเพลิง" เล่นเอาเป้ยถึงกับเหงื่อตก 

          โดย "เป้ย-ปานวาด" เผยถึงฉากนี้ "สำหรับเรื่องนี้เป้ยรับ ตุ๊กกี้ เป็น บัสโอสเตสสาว พูดถึงฉากนี้ก็ถ่ายไม่ยากเท่าไหร่ แต่ค่อนข้างที่จะใช้เวลานาน เพราะต้องถ่ายหลายซีน หลายมุม แต่ด้วยความที่น้องนักแสดงอีกคนหนึ่งที่เล่นเอาเล่นเก่งอยู่แล้วจึงทำให้ง่ายขึ่น วันนั้นเป้ยจำได้เริ่มถ่ายทำกันในช่วงบ่ายกว่าจะเสร็จอีกก็เย็น ๆ หมดแรงกันทั้งนักแสดงและผู้กำกับฯ แต่รับรองว่าสนุกชัวร์" เป้ย กล่าว

          แล้วคุณจะรู้ว่า สามย่าน บันเทิ๊งบันเทิงแค่ไหน ห้ามพลาดทุกโรงภาพยนตร์ พฤษภาคมนี้


เป้ย ปานวาด

เป้ย ปานวาด

เป้ย ปานวาด

เป้ย ปานวาด

เป้ย ปานวาด

เป้ย ปานวาด  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
  


    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เป้ย สลัดภาพสาวเซ็กซี่ หมดสวยคาห้องน้ำ! ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    เป้ย สลัดภาพสาวเซ็กซี่ หมดสวยคาห้องน้ำ! โพสต์เมื่อ 16 มีนาคม 2553 เวลา 14:25:34 178 อ่าน แสดงความคิดเห็น
    TOP