ชัวร์ แฮริสัน ฟอร์ด กลับมาอีกครั้งใน Blade Runner 2

Blade Runner 2
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Blade Runner

          แฮริสัน ฟอร์ด ยืนยันรับบท ริค เด็คการ์ด ในหนังภาคต่อ Blade Runner 2 โดยในขณะนี้ เดนิส วิลเลเนฟ กำลังเจรจารับหน้าที่กำกับ

          หนึ่งในบทบาทที่น่าจดจำของดารารุ่นเก๋า แฮริสัน ฟอร์ด (Harrison Ford) คือการแสดงในหนังไซไฟแห่งยุค 80 ที่มีชื่อว่า Blade Runner ซึ่งในเร็ว ๆ นี้ความทรงจำเก่า ๆ กำลังจะกลับมาอีกครั้งในหนังภาคต่อ Blade Runner 2 ที่พระเอกท่านเดิมยืนยันร่วมงานเป็นที่เรียบร้อย โดยเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2015 เว็บไซต์ Deadline ได้รายงานความคืบหน้าของโปรเจคท์ Blade Runner 2 ที่คอนเฟิร์มออกแล้วว่า พระเอกรุ่นใหญ่ แฮริสัน ฟอร์ด จะกลับมาอีกครั้งในบท ริค เด็คการ์ด ภายใต้การควบคุมของผู้กำกับท่านเดิมอย่าง ริดลีย์ สก็อตต์ (Ridley Scott) ที่กลับมาอีกครั้งในฐานะโปรดิวเซอร์ โดยนักแสดงรุ่นใหญ่เคยให้สัมภาษณ์ว่าบทของ Blade Runner 2 เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่เขาเคยอ่าน

          โดยในขณะนี้ เดนิส วิลเลเนฟ (Denis Villeneuve) จากเรื่อง Prisoners และ Enemy กำลังเจรจาเพื่อนั่งแท่นผู้กำกับ ซึ่งเรื่องราวจะเกิดขึ้นหลังบทสรุปในภาคแรกหลายศตวรรษ ซึ่งเวอร์ชั่นดังกล่าวสร้างจากนิยายของ ฟิลิป เค ดิค (Philip K. Dick) ที่ชื่อว่า Do Androids Dream Of Electric Sheep ? ส่วนผู้เขียนบทในภาคนี้ ได้แก่ แฮมป์ตัน เฟนเชอร์ (Hampton Fancher) และไมเคิล กรีน (Michael Green)

Blade Runner 2
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Blade Runner

          สำหรับหนังเรื่อง Blade Runner ออกฉายครั้งแรกเมื่อปี 1982 และถูกเลือกจากสถาบันภาพยนตร์อเมริกันให้เป็น 1 ใน 100 หนังที่ดีที่สุดตลอดกาล แถมยังได้รับการขึ้นทะเบียนในหอภาพยนตร์แห่งชาติอีกด้วย ทั้งนี้การถ่ายทำ Blade Runner 2 จะเริ่มขึ้นในช่วงซัมเมอร์ปี 2016 โดยยังไม่มีการพูดถึงกำหนดเข้าฉายอย่างเป็นทางการ


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชัวร์ แฮริสัน ฟอร์ด กลับมาอีกครั้งใน Blade Runner 2 โพสต์เมื่อ 2 มีนาคม 2558 เวลา 11:07:32 193 อ่าน
TOP