เตรียมตัวพบ New Mutants หนังภาคแยกจาก X-Men


New Mutants
ภาพจาก  Marvel.com 

เตรียมตัวพบ New Mutants หนังภาคแยกจาก X-Men
ภาพจาก  Marvel.com

          20th Century Fox เดินหน้าสร้างหนังภาคแยก The New Mutants เล่าเรื่องราวมนุษย์กลายพันธุ์รุ่นเยาว์จากโลกของ X-Men

          โลกที่เต็มไปด้วยเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์อย่าง X-Men มีเรื่องราวอีกมากมายที่คุณอาจไม่เคยรู้ และนี่อาจเป็นเหตุผลว่าทำไม 20th Century Fox จึงเดินหน้าสร้างหนังภาคใหม่เพื่อเปิดพื้นที่ให้ยอดมนุษย์กลุ่มใหม่ทำความรู้จักกับผู้ชม โดยเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2015 เว็บไซต์ Deadline เปิดเผย แผนการสร้างหนังภาคแยกจาก X-Men ที่ใช้ชื่อว่า The New Mutants โดยวางตัวให้ จอช บูน (Josh Boone) จากเรื่อง The Fault in Our Stars รับหน้าที่กำกับและเขียนบทร่วมกับ เคเนต กวอลท์นีย์ (Knate Gwaltney) นอกจากนี้ยังได้ ไซมอน คินเบิร์ก (Simon Kinberg) มารับหน้าที่โปรดิวเซอร์คู่กับ ลอเรน ชูเลอร์ ดอนเนอร์ (Lauren Shuler Donner)

เตรียมตัวพบ New Mutants หนังภาคแยกจาก X-Men
ภาพจาก  Marvel.com


          สำหรับความเป็นมาของกลุ่มยอดมนุษย์ The New Mutants ปรากฏตัวในหนังสือการ์ตูนของ Marvel มาตั้งแต่ปี 1982 และเริ่มมีหนังสือการ์ตูนเป็นของตัวเองในปี 1983 โดยคาแรคเตอร์หลักคือกลุ่มมนุษย์กลายพันธุ์รุ่นเยาว์ในโรงเรียนของ โปรเฟสเซอร์เอ็กซ์ ซึ่งประกอบไปด้วย แคนนอนบอล, ซันสปอต, วูลฟ์สเบน, คาร์มา, และเดนิ มูนสตาร์ นอกจากนี้ยังมีตัวละครอื่นที่หมุนเวียนมาปรากฏตัว อาทิ วอร์ล็อค, มิราจ, แม็กมา และไซเฟอร์ ซึ่งต้องรอดูกันต่อไปว่าคาแรคเตอร์ใดจะร่วมแสดงในหนังบ้าง

เตรียมตัวพบ New Mutants หนังภาคแยกจาก X-Men
ภาพจาก  Marvel.com

          แต่สำหรับใครที่อยากชม The New Mutants คงต้องรอนานกันสักหน่อย เพราะผู้กำกับ จอช บูน ยังมีภารกิจกำกับหนังเรื่อง The Vampire Chronicles และ The Stand ดังนั้นการถ่ายทำหนังภาคแยก X-Men จะไม่เกิดขึ้นในเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามหนังเรื่องถัดไปที่เรากำลังจะได้ชม ได้แก่ X-Men : Apocalypse ซึ่งกำลังถ่ายทำและมีคิวเข้าฉายในเดือนพฤษภาคม 2016 นอกจากนี้ยังมีหนังเดี่ยว Gambit และ Wolverine 3 ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายเดือนตุลาคม 2016 และมีนาคม 2017 ตามลำดับ

new mutants
ภาพจาก  Marvel.com


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ
    เตรียมตัวพบ New Mutants หนังภาคแยกจาก X-Men โพสต์เมื่อ 14 พฤษภาคม 2558 เวลา 13:50:43 6,479 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เตรียมตัวพบ New Mutants หนังภาคแยกจาก X-Men ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP