กลับมาแล้ว ! เคท เบคคินเซล หวนรับบทแวมไพร์ Underworld 5

Underworld 5
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Underworld

          เคท เบคคินเซล หวนรับทแวมไพร์สาวเซลีน ในหนังภาคต่อ Underworld 5 ที่เตรียมเปิดกล้องในเดือนตุลาคมนี้

          นับตั้งแต่หนังภาคล่าสุดอย่าง Underworld : Awakening เข้าฉายเมื่อปี 2012 หลายคนคงทราบกันแล้วว่าสตูดิโอเตรียมสร้างภาคต่อตามมาเป็นที่เรียบร้อย และในวันนี้เรามีความเคลื่อนไหวล่าสุดของโปรเจคท์ Underworld 5 ที่อาจใช้ชื่ออย่างเป็นทางการว่า Underworld : Evanescence or whatever โดยเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2015 เว็บไซต์ The Hollywood Reporter รายงานว่า เคท เบคคินเซล (Kate Beckinsale) คือดาราสาวรายล่าสุดที่ยืนยันร่วมแสดงในหนังภาคต่อ Underworld 5 โดยเธอจะกลับมาอีกครั้งในบทแวมไพร์สาวเซลีน ซึ่งก่อนหน้านี้ดาราหนุ่มเจ้าของบมแวมไพร์เดวิด ธีโอ เจมส์ (Theo James) ก็ยืนยันร่วมงานมาตั้งแต่เดือนกันยายน 2014 

Underworld 5
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Underworld

          สำหรับความเคลื่อนไหวของโปรเจคท์ Underworld 5 มีการวางตัวให้ แอนนา ฟอร์สเตอร์ (Anna Foerster) ผู้ช่วยผู้กำกับจาก The Day After Tomorrow และ 2012 รับหน้าที่กำกับ ในขณะที่ คอรี กู๊ดแมน (Cory Goodman) จากเรื่อง Apollo 18, The Last Witch Hunter รับหน้าที่เขียนบท โดยจะโฟกัสที่เหล่าแวมไพร์วัยเยาว์ และมนุษย์หมาป่าที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสงครามระหว่างเผ่าพันธุ์

Underworld 5
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Underworld

          นอกจาก เคท เบคคินเซล และธีโอ เจมส์ จะรับหน้าที่แสดงนำอย่างแน่นอนแล้ว ยังมีรายงานเพิ่มเติมว่า Lakeshore Entertainment วางแผนแคสติ้งนักแสดงสาวอีก 2 ท่าน เพื่อสวมคาแรคเตอร์ใหม่ที่จะปรากฏตัวในภาคนี้เป็นครั้งแรก โดยการถ่ายทำ Underworld 5 จะเริ่มขึ้นในเดือนตุลาคม 2015 ภายใต้บรรยากาศสวย ๆ ของกรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก และอาจเข้าฉายภายในปี 2016  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ


    กลับมาแล้ว ! เคท เบคคินเซล หวนรับบทแวมไพร์ Underworld 5 โพสต์เมื่อ 15 พฤษภาคม 2558 เวลา 15:06:48 8,470 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: กลับมาแล้ว ! เคท เบคคินเซล หวนรับบทแวมไพร์ Underworld 5 ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP