ไรอัน-เอ็มม่า โคจรมาพบกันใน La La Land

La La Land

        ไรอัน กอสลิ่ง และ เอ็มมา สโตน กลับมาพบกันอีกครั้ง ! ในชุดภาพนิ่งแรกจากกองถ่าย La La Land

          หลังจากได้เคยร่วมงานกันมาแล้วใน Crazy, Stupid, Love (2011) และ Gangster Squad (2013) นักแสดงหนุ่มหล่อ-สาวสวยชื่อดังแห่งวงการอย่าง ไรอัน กอสลิ่ง (Ryan Gosling) และ เอ็มมา สโตน (Emma Stone) ก็โคจรกลับมาพบกันเป็นครั้งที่ 3 ในผลงานดราม่า-คอมเมดี้-มิวสิคัลเรื่องใหม่อย่าง "La La Land" โดยหนังเพิ่งเริ่มต้นเปิดกล้องถ่ายทำกันไปเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

          โดย La La Land นั้นบอกเล่าถึงเรื่องราวของ เซบาสเตียน (ไรอัน กอสลิ่ง) หนุ่มนักเปียโนแจ๊ซที่ได้มีโอกาสพบรักกับ มีอา (เอ็มมา สโตน) นักแสดงสาวดาวรุ่ง แต่แล้วพวกเขาทั้งคู่กลับพบว่า การตั้งใจในการทำงานเพื่อไล่ตามความฝันของแต่ละฝ่าย ดูจะเป็นปัจจัยที่ทำให้ความสัมพันธ์เริ่มระหองระแหง จนถึงขั้นทำให้พวกเขาต้องแยกจากกันในที่สุด

La La Land

          นอกจากจะได้ ไรอัน กอสลิ่ง และ เอ็มมา สโตน มารับบทนำแล้ว หนังยังร่วมด้วย เจเค ซิมมอนส์ (J.K. Simmons) นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์สาขาสมทบชายยอดเยี่ยมเมื่อปีล่าสุดจาก Whiplash และเป็นผลงานการกำกับโดย เดเมียน แชเซลล์ (Damien Chazelle) ผู้กำกับหนุ่มจาก Whiplash เช่นกัน

La La Land

          เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา เอ็มมา สโตน ได้เคยให้สัมภาษณ์กับทาง E! News ถึงการจะได้ร่วมงานกับไรอัน กอสลิ่งอีกครั้งไว้ว่า "ฉันว่ามันต้องสนุกแน่ ๆ ที่จะได้ร่วมงานกับเขาอีกครั้ง ไรอันเป็นผู้ชายที่มากความสามารถ เขาเก่งกาจในหลาย ๆ ด้าน มันจะต้องเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมแน่นอนค่ะ" La La Land มีกำหนดเข้าฉายใน ช่วงเดือนกรกฎาคม ปีหน้า 2016

ภาพจาก Mongkol Major


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไรอัน-เอ็มม่า โคจรมาพบกันใน La La Land โพสต์เมื่อ 19 สิงหาคม 2558 เวลา 17:43:14 2,076 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไรอัน-เอ็มม่า โคจรมาพบกันใน La La Land ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP