บรูซ วิลลิส พร้อมลุยเรื่องราวต้นกำเนิด Die Hard 6

บรูซ วิลลิส

          บรูซ วิลลิส อาจสวมบทรับเชิญใน Die Hard 6 ที่จะย้อนสู่ต้นกำเนิดในปี 1979 โดยมีการทาบทามให้ เลน ไวส์แมน นั่งแท่นกำกับ

          ความยิ่งใหญ่ของหนังเรื่อง Die Hard ถูกส่งต่อผ่านรุ่นสู่รุ่นมานานถึง 27 ปี และในโอกาสที่แฟน ๆ เรียกร้องการกลับมาของเขามากมายเหลือเกิน ทางสตูดิโอก็เตรียมคืนชีพคนพันธุ์อึดขึ้นมาอีกครั้ง ในภาคปฐมบทที่เรื่องราวเกิดขึ้นก่อนภาคแรกเกือบ 10 ปี โดยเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2015 เว็บไซต์ Deadline รายงานว่า 20th Century Fox กำลังทาบทามให้ เลน ไวส์แมน (Len Wiseman) ผู้กำกับจาก Die Hard 4 เข้ามารับหน้าที่กำกับในโปรเจคท์ Die Hard 6 ซึ่งจะเล่าต้นกำเนิด Die Hard ในนิวยอร์กช่วงปี 1979 โดยความพิเศษของภาคนี้คือการคว้าตัว บรูซ วิลลิส (Bruce Willis) ที่อาจกลับมาสวมบท จอห์น แม็คเคลน เป็นครั้งที่ 6

บรูซ วิลลิส

          แต่ในเมื่อเรื่องราวของ Die Hard 6 จะย้อนกลับสู่ยุค 1979 บทบาทของ บรูซ วิลลิส จึงเป็นเพียงนักแสดงรับเชิญที่จะสวมบทคนพันธุ์อึดในยุคปัจจุบัน โดยค่าย 20th Century Fox จะคัดเลือกนักแสดงคนใหม่มาสวมบทเป็น จอห์น แม็คเคลน ในวัยหนุ่ม อย่างไรก็ตามยังไม่มีการคอนเฟิร์มว่า บรูซ วิลลิส เซ็นสัญญากับสตูดิโอแล้วหรือไม่

          ความสำเร็จของหนังเรื่อง Die Hard เข้าฉายครั้งแรกเมื่อปี 1988 โดยหนังภาค 4 ของผู้กำกับ เลน ไวส์แมน ที่ใช้ชื่อว่า Live Free or Die Hard ประสบความสำเร็จด้วยรายรับจากทั่วโลก 383 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งถ้าหากเขากลับมาอีกครั้งใน ภาค 6 เขาจะได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ ลอเรนโซ ดิ โบนาเวนทูรา (Lorenzo di Bonaventura) ที่เคยร่วมงานกับ บรูซ วิลลิส มาแล้วในหนังเรื่อง G.I. Joe : Retaliation

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Die Hard

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บรูซ วิลลิส พร้อมลุยเรื่องราวต้นกำเนิด Die Hard 6 โพสต์เมื่อ 15 ตุลาคม 2558 เวลา 11:27:57 5,413 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP