ทอม ครูซ เจรจาร่วมแสดง The Mummy รีบูต

ทอม ครูซ เจรจาร่วมแสดง The Mummy รีบูท

ซ้ำรอย ! ผู้กำกับ The Mummy ถอนตัวอีกแล้ว

          ทอม ครูซ อยู่ระหว่างการเจรจากับ Universal Pictures ถึงการรับบทนำในหนัง The Mummy ฉบับรีบูต โดยการเปิดกล้องจะเริ่มขึ้นช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ 2016

          หลังฝากผลงานในหนังเรื่อง Mission : Impossible จนเป็นที่ติดอกติดใจของแฟนหนังทั่วโลก ดูเหมือนว่าพระเอก ทอม ครูซ (Tom Cruise) จะมีโอกาสพิสูจน์ฝีมือในหนังผจญภัยเรื่องใหม่ที่โด่งดังไม่แพ้กัน เพราะเมื่อวันที่ 24 พฤจิกายน 2015 เว็บไซต์ Variety รายงานว่า ทอม ครูซ อยู่ระหว่างการเจรจากับ Universal Pictures ถึงการร่วมแสดงในหนัง The Mummy ฉบับรีบูต โดยแหล่งข่าววงในระบุว่า ทางสตูดิโอกำลังมองหานักแสดงเบอร์ต้น ๆ มารับบทบาทสำคัญ ซึ่งพระเอก ทอม ครูซ คือตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นพิเศษ

ทอม ครูซ เจรจาร่วมแสดง The Mummy รีบูท

          ความสำคัญของโปรเจคท์รีเมค The Mummy ถือเป็นการเปิดฉากจักรวาลหนังสัตว์ประหลาดที่ค่าย Universal กำลังวางแผน โดยก่อนหน้านี้เรารายงานไปแล้วว่า แองเจลินา โจลี (Angelina Jolie) ถูกหมายตาให้รับบทนำในหนังรีเมค Bride of Frankenstein ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลหนังสัตว์ประหลาดเช่นกัน ส่วนโปรเจคท์อื่นที่จะตามมาหลังจากนี้ ได้แก่ Dracula, Van Helsing รวมถึง The Wolfman

ทอม ครูซ เจรจาร่วมแสดง The Mummy รีบูท

          การถ่ายทำหนังรีบูต The Mummy จะเริ่มขึ้นช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ 2016 ภายใต้การกำกับของ อเล็กซ์ เคิร์ทซแมน (Alex Kurtzman) โดยเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นในยุคปัจจุบัน ทั้งนี้ Universal วางกำหนดเข้าฉายไว้วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2017

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Mummy, เฟซบุ๊ก Tom Cruise


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทอม ครูซ เจรจาร่วมแสดง The Mummy รีบูต โพสต์เมื่อ 25 พฤศจิกายน 2558 เวลา 13:05:41 6,779 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทอม ครูซ เจรจาร่วมแสดง The Mummy รีบูต ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP