ทอม ฮาร์ดี้ เตรียมพบ คริสโตเฟอร์ โนแลน ในหนังใหม่ Dunkirk

Dunkirk

          ทอม ฮาร์ดี้ เจรจาร่วมแสดงโปรเจคท์ใหม่ของผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ โนแลน ที่ชื่อว่า Dunkirk เล่าเหตุการณ์การอพยพดันเคิร์กในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยมีกำหนดเปิดกล้องในเดือนพฤษภาคม 2016

          ผู้กำกับฝีมือดี คริสโตเฟอร์ โนแลน (Christopher Nolan) เตรียมตัวสร้างหนังเรื่องใหม่ที่มาในแนวแอ็คชั่น แต่ถึงแม้จะทำให้แฟน ๆ ที่รอคอยหนังไซไฟผิดหวังไปบ้าง แต่การทาบทามทีมนักแสดงคุณภาพก็ทำให้โปรเจคท์นี้น่าสนใจขึ้นอีกเป็นกอง โดยเมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2015 เว็บไซต์ The Wrap รายงานว่า ทอม ฮาร์ดี้ (Tom Hardy) อยู่ระหว่างเจรจาร่วมแสดงในหนังแอ็คชั่น-ทริลเลอร์ Dunkirk ที่สร้างจากเหตุการณ์จริงในยุทธการที่ดันเคิร์กสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยเขาอาจได้ร่วมงานกับ เคนเน็ธ บรานาห์ (Kenneth Branagh) ผู้กำกับจาก Cinderella และมาร์ค ไรแลนซ์ (Mark Rylance) จาก Bridge of Spies ที่ร่วมเจรจากับ Warner Bros. อยู่เช่นกัน

          ความยิ่งใหญ่ของโปรเจคท์ Dunkirk ได้แรงบันดาลใจจากเหตุการณ์การอพยพดันเคิร์กหรือที่รู้จักในชื่อ ปฏิบัติการไดนาโม เมื่อปี 1940 โดยทหารกองทัพอังกฤษ ฝรั่งเศส และเบลเยียม ต้องอพยพทางทะเลออกจากหาดและท่าเรือดันเคิร์ก ประเทศฝรั่งเศส หลังกองทัพเยอรมันโจมตียุทธการที่ดันเคิร์กจนเรือใหญ่ไม่สามารถเทียบท่าได้ ซึ่งผลของปฏิบัติการณ์ครั้งนี้สามารถรักษาชีวิตทหารฝ่ายสัมพันธมิตรได้กว่า 300,000 นาย

          นอกจากรับหน้าที่กำกับด้วยตัวเองแล้ว คริสโตเฟอร์ โนแลน จะรับหน้าที่เขียนบทพร้อมควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์ร่วมกับ เอ็มม่า โธมัส (Emma Thomas) ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วใน The Dark Knight, Inception และอีกมากมาย ส่วนการเปิดกล้องจะเริ่มขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2016 โดยถ่ายทำในสถานที่จริงด้วยระบบไอแมกซ์ ซึ่งค่าย Warner Bros. วางกำหนดเข้าฉายไว้ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2017 ทั้งในระบบปกติและไอแมกซ์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Interstellar, เฟซบุ๊ก The Revenant Movie


    ทอม ฮาร์ดี้ เตรียมพบ คริสโตเฟอร์ โนแลน ในหนังใหม่ Dunkirk โพสต์เมื่อ 30 ธันวาคม 2558 เวลา 09:48:58 1,958 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทอม ฮาร์ดี้ เตรียมพบ คริสโตเฟอร์ โนแลน ในหนังใหม่ Dunkirk ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP