ทอม ฮาร์ดี้ เตรียมพบ คริสโตเฟอร์ โนแลน ในหนังใหม่ Dunkirk

Dunkirk

          ทอม ฮาร์ดี้ เจรจาร่วมแสดงโปรเจคท์ใหม่ของผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ โนแลน ที่ชื่อว่า Dunkirk เล่าเหตุการณ์การอพยพดันเคิร์กในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยมีกำหนดเปิดกล้องในเดือนพฤษภาคม 2016

          ผู้กำกับฝีมือดี คริสโตเฟอร์ โนแลน (Christopher Nolan) เตรียมตัวสร้างหนังเรื่องใหม่ที่มาในแนวแอ็คชั่น แต่ถึงแม้จะทำให้แฟน ๆ ที่รอคอยหนังไซไฟผิดหวังไปบ้าง แต่การทาบทามทีมนักแสดงคุณภาพก็ทำให้โปรเจคท์นี้น่าสนใจขึ้นอีกเป็นกอง โดยเมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2015 เว็บไซต์ The Wrap รายงานว่า ทอม ฮาร์ดี้ (Tom Hardy) อยู่ระหว่างเจรจาร่วมแสดงในหนังแอ็คชั่น-ทริลเลอร์ Dunkirk ที่สร้างจากเหตุการณ์จริงในยุทธการที่ดันเคิร์กสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยเขาอาจได้ร่วมงานกับ เคนเน็ธ บรานาห์ (Kenneth Branagh) ผู้กำกับจาก Cinderella และมาร์ค ไรแลนซ์ (Mark Rylance) จาก Bridge of Spies ที่ร่วมเจรจากับ Warner Bros. อยู่เช่นกัน

          ความยิ่งใหญ่ของโปรเจคท์ Dunkirk ได้แรงบันดาลใจจากเหตุการณ์การอพยพดันเคิร์กหรือที่รู้จักในชื่อ ปฏิบัติการไดนาโม เมื่อปี 1940 โดยทหารกองทัพอังกฤษ ฝรั่งเศส และเบลเยียม ต้องอพยพทางทะเลออกจากหาดและท่าเรือดันเคิร์ก ประเทศฝรั่งเศส หลังกองทัพเยอรมันโจมตียุทธการที่ดันเคิร์กจนเรือใหญ่ไม่สามารถเทียบท่าได้ ซึ่งผลของปฏิบัติการณ์ครั้งนี้สามารถรักษาชีวิตทหารฝ่ายสัมพันธมิตรได้กว่า 300,000 นาย

          นอกจากรับหน้าที่กำกับด้วยตัวเองแล้ว คริสโตเฟอร์ โนแลน จะรับหน้าที่เขียนบทพร้อมควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์ร่วมกับ เอ็มม่า โธมัส (Emma Thomas) ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วใน The Dark Knight, Inception และอีกมากมาย ส่วนการเปิดกล้องจะเริ่มขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2016 โดยถ่ายทำในสถานที่จริงด้วยระบบไอแมกซ์ ซึ่งค่าย Warner Bros. วางกำหนดเข้าฉายไว้ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2017 ทั้งในระบบปกติและไอแมกซ์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Interstellar, เฟซบุ๊ก The Revenant Movie


    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทอม ฮาร์ดี้ เตรียมพบ คริสโตเฟอร์ โนแลน ในหนังใหม่ Dunkirk ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    ทอม ฮาร์ดี้ เตรียมพบ คริสโตเฟอร์ โนแลน ในหนังใหม่ Dunkirk โพสต์เมื่อ 30 ธันวาคม 2558 เวลา 09:48:58 1,916 อ่าน แสดงความคิดเห็น
    TOP