แมทธิว แม็คคอนาเฮย์-ไอดริส เอลบา กอดคอคว้าบทนำ The Dark Tower

The Dark Tower

           แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ ประกบ ไอดริส เอลบา ในหนัง The Dark Tower ที่ดัดแปลงจากนิยาย หอคอยทมิฬ ของ สตีเฟ่น คิง เตรียมถ่ายทำช่วงกลางเดือนเมษายน 2016

           ย้อนกลับไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2015 มีรายงานออกมาว่า แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ (Matthew McConaughey) กำลังเจรจาสวมบทร้ายในหนัง The Dark Tower ซึ่งดัดแปลงจากนิยายหอคอยทมิฬ ที่นักอ่านหลายคนรู้จัก จนกระทั่งล่าสุด 1 มีนาคม 2016 ผู้เขียนนิยายต้นฉบับอย่าง สตีเฟ่น คิง (Stephen King) ออกมายืนยันผ่านทวิตเตอร์ @StephenKing ว่าในที่สุด แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ ก็คว้าบทนำในหนังเรื่อง The Dark Tower โดยสวมบทเป็น วอลเตอร์ ปาดิค หรือที่รู้จักในนามชายชุดดำ พร้อมเปิดเผยว่า ไอดริส เอลบา (Idris Elba) จะสวมบทมือปืน โรแลนด์ เดสเชน ซึ่งถือเป็นตัวเดินเรื่อง           นวนิยาย The Dark Tower หรือ หอคอยทมิฬ ถูกตีพิมพ์ออกมา 8 เล่ม ตั้งแต่ปี 1982-2012 เล่าการเดินทางของมือปืน โรแลนด์ เดสเชน ที่ต้องตามหาหอคอยทมิฬซึ่งเป็นศูนย์แกนกลางของจักรวาลทั้งหลาย ส่วนคาแรคเตอร์ที่ชื่อว่า วอลเตอร์ ปาดิค คือบ่าวรับใช้แห่งหอคอยทมิฬที่ถูกโรแลนด์ตามไล่ล่า โดยหนังเรื่อง The Dark Tower จะหยิบหนังสือตอนแรกที่ชื่อว่า The Gunslinger หรือ มือปืน มาดัดแปลงโดยฝีมือการเขียนบทของ อคิวา โกลด์สแมน (Akiva Goldsman) และเจฟฟ์ พิงค์เนอร์ (Jeff Pinkner)

The Dark Tower

           นิโกลาจ อาร์เซล (Nikolaj Arcel) ผู้เขียนบทจาก The Girl with the Dragon Tattoo และผู้กำกับจากหนังดราม่า A Royal Affair จะรับหน้าที่กำกับ The Dark Tower โดยมีกำหนดเปิดกล้องช่วงกลางเดือนเมษายน 2016 ในประเทศแอฟริกาใต้ ส่วนกำหนดเข้าฉายถูกวางไว้วันที่ 13 มกราคม 2017

The Dark Tower

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Dark Tower Series, เฟซบุ๊ก Stephen King, เฟซบุ๊ก Matthew McConaughey, ทวิตเตอร์ Idris Elba

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แมทธิว แม็คคอนาเฮย์-ไอดริส เอลบา กอดคอคว้าบทนำ The Dark Tower โพสต์เมื่อ 2 มีนาคม 2559 เวลา 13:40:54 3,376 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP