ภาพแรก ทอม ครูซ เปิดฉากถ่ายทำ The Mummy ฉบับรีบูต

The Mummy
ภาพจาก ComingSoon.net

          ชมภาพแรก ทอม ครูซ จากกองถ่าย The Mummy ฉบับรีบูต ในประเทศอังกฤษ เข้าฉากร่วมกับนางเอกใหม่ แอนนาเบล วอลลิส

          ก่อนหน้านี้เรารายงานไปแล้วว่า ทอม ครูซ (Tom Cruise) จะรับบทนำในหนังเรื่อง The Mummy ฉบับรีบูต ที่ถูกหยิบมาสร้างใหม่และสร้างความน่าสนใจด้วยการเปลี่ยนมัมมี่เป็นเพศหญิง ซึ่งล่าสุด 5 เมษายน 2016  เว็บไซต์ ComingSoon.net ได้ปล่อยภาพเซตแรกของพระเอก ทอม ครูซ จากกองถ่ายหนัง The Mummy ฉบับรีบูต ในออกซฟอร์ด ประเทศอังกฤษ มาคราวนี้เขาเข้าฉากร่วมกับ แอนนาเบล วอลลิส (Annabelle Wallis) นางเอกจากเรื่อง Annabell

The Mummy
ภาพจาก ComingSoon.net

          เนื้อหาของ The Mummy ฉบับรีบูต ยังไม่มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ มีเพียงข้อมูลที่ระบุว่าเรื่องราวจะเกิดขึ้นในยุคปัจจุบัน โดยพระเอก ทอม ครูซ จะรับบทเป็นนายทหารที่ชื่อว่า ไทเลอร์ โคลท์ สำหรับนักแสดงคนอื่น ๆ ที่ร่วมเสริมทัพ ได้แก่ โซเฟีย โบเทลล่า (Sofia Boutella) ดาราสาวจากเรื่อง Kingsman: The Secret Service ที่จะสวมบทเป็นปีศาจหน้าสวย (อ่านข่าว: โซเฟีย โบเทลล่า ว่าที่ปีศาจหน้าสวย The Mummy รีบูต) ร่วมด้วย เจค จอห์นสัน (Jake Johnson) จาก Jurassic World

The Mummy
ภาพจาก ComingSoon.net

          The Mummy ฉบับรีบูต กำกับโดย อเล็กซ์ เคิร์ทซแมน (Alex Kurtzman) และมีกำหนดเข้าฉาย 9 มิถุนายน 2017 โดยค่าย Universal Pictures ตั้งใจสร้างให้เป็นหนังเปิดจักรวาลหนังสัตว์ประหลาดอันประกอบไปด้วย Dracula, Van Helsing, The Bride of Frankenstein, The Wolfman และอื่น ๆ ซึ่งแต่ละเรื่องจะเชื่อมโยงถึงกัน และอาจมีการรวมตัวในลักษณะเดียวกับหนัง The Avengers ของค่าย Marvel

The Mummy

The Mummy

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Mummy,  เว็บไซต์ ComingSoon.net

    ภาพแรก ทอม ครูซ เปิดฉากถ่ายทำ The Mummy ฉบับรีบูต โพสต์เมื่อ 7 เมษายน 2559 เวลา 15:29:35 11,916 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ภาพแรก ทอม ครูซ เปิดฉากถ่ายทำ The Mummy ฉบับรีบูต ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP