จูเลีย โรเบิร์ตส์ เมินส้นสูง เป็นคนแรกที่เดินพรมแดงเมืองคานส์ด้วยเท้าเปล่า ! จูเลีย โรเบิร์ตส์

 จูเลีย โรเบิร์ตส์

         อินดี้สุดฤทธิ์ จูเลีย โรเบิร์ตส์ เฉิดฉายเปล่งออร่าบนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ด้วยเท้าเปล่า

         ตอนนี้ใคร ๆ ก็กำลังฮือฮากับงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ที่กำลังจัดขึ้นในประเทศฝรั่งเศส โดยเฉพาะเหล่าดารานักแสดงผู้มาเดินพรมแดงกัน ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2559 ชาวโลกก็ได้ว้าวกับความเก๋เท่ไม่เหมือนใคร ของนักแสดงชื่อดังระดับเอลิสต์จากฮอลลีวูด จูเลีย โรเบิร์ตส์ ที่มาร่วมเดินเฉิดฉายบนพรมแดงในฐานะนักแสดงจากภาพยนตร์ Money Monster แต่ความไม่ธรรมดาอยู่ที่ว่า เธอเดินด้วยเท้าเปล่า !

         นักแสดงวัย 43 เจิดจรัสในเดรสเกาะอกสีดำโชว์เนินอกสวย เดินอย่างมั่นใจแจกยิ้มกว้างสดใส กระทั่งเมื่อถึงทางเดินขึ้นขั้นบันได เธอก็ถลกกระโปรงขึ้นเล็กน้อย เผยให้เห็นอย่างชัดเจนว่าสาวสวยเลือกที่จะเฉิดฉายบนพรมแดงด้วยเท้าเปล่า แทนที่จะสวมรองเท้าส้นสูงหรูหรา

 จูเลีย โรเบิร์ตส์
ภาพจาก ANTONIN THUILLIER / AFP

         งานนี้ต้องบอกเลยว่า จูเลีย โรเบิร์ตส์ กลายเป็นนักแสดงหญิงคนแรกที่ย่ำพรมแดงเมืองคานส์โดยไม่ใส่รองเท้าใด ๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ตามรายงานจากเว็บไซต์ zimbio เผยว่า ในปีที่ผ่านมามีสุภาพสตรีกลุ่มหนึ่งไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมงานเทศกาลหนัง เหตุเพราะพวกเธอใส่รองเท้าส้นแบนมา แทนที่จะเป็นรองเท้าส้นสูง ซึ่งผิดข้อบังคับเรื่องมารยาทและความสุภาพของการแต่งกายสำหรับสุภาพสตรี จนกลายเป็นประเด็นที่ถูกหลายคนมองว่าเป็นการกีดกันทางเพศ

 จูเลีย โรเบิร์ตส์

         ทั้งนี้ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่จูเลีย โรเบิร์ตส์ สลัดส้นสูงทิ้งแล้วร่วมงานใหญ่ด้วยเท้าเปล่า โดยเมื่อปี 2556 นักแสดงดังก็ขึ้นเวทีงานประกาศผลรางวัล บาฟต้า บริททาเนีย อวอร์ดส์ ด้วยเท้าเปล่า ขณะในงานแต่งงานของเธอกับอดีตสามี ไลล์ โลเวตต์ เมื่อปี 2536 เธอก็เป็นเจ้าสาวเท้าเปล่าด้วยเช่นกัน

 จูเลีย โรเบิร์ตส์

 จูเลีย โรเบิร์ตส์

ภาพจาก aboutjulia


    จูเลีย โรเบิร์ตส์ เมินส้นสูง เป็นคนแรกที่เดินพรมแดงเมืองคานส์ด้วยเท้าเปล่า ! โพสต์เมื่อ 16 พฤษภาคม 2559 เวลา 11:53:11 52,800 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: จูเลีย โรเบิร์ตส์ เมินส้นสูง เป็นคนแรกที่เดินพรมแดงเมืองคานส์ด้วยเท้าเปล่า ! ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP