ลมพัดหวนแล้ว !? ลือ เจนนิเฟอร์ ท้องลูกคนที่ 4 กับ เบน แอฟเฟล็ค ทั้งที่แยกทางกัน

 เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ เบน แอฟเฟล็ค

          กอสซิปเมืองนอกลือข่าวสุดเซอร์ไพรส์ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ตั้งท้องลูกคนที่ 4 กับ เบน แอฟเฟล็ค แม้จะแยกทางกันไปแล้วร่วมปี

          นับเป็นข่าวเขาเล่ามาที่ฟังแล้วทั้งช็อกทั้งเซอร์ไพรส์จริง ๆ เมื่อเว็บไซต์เรดาร์ออนไลน์ แหล่งกอสซิปดาราเมืองนอก เผยข่าวอ้างที่มาจากเพื่อนใกล้ชิดนักแสดงดังในรายงานเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2559 ระบุว่า ตอนนี้ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ วัย 44 ปี กำลังตั้งท้องเบบี๋คนที่ 4 กับ เบน แอฟเฟล็ค สามีวัย 43 งานนี้ทำคนอ่านคิ้วขมวดกันเป็นแถว เพราะยังจำได้แม่นยำถึงความช็อกอ้าปากค้าง ตอนทั้งคู่ออกมาประกาศแยกทางกันเมื่อเดือนมิถุนายนปีที่ผ่านมา ทำเอาภาพครอบครัวอบอุ่นที่มีโซ่ทองคล้องใจถึง 3 คน คือสาวน้อยไวโอเล็ต 10 ขวบ, เซราฟินา 7 ขวบ และซามูเอล 4 ขวบ พังทลายลงในพริบตา แต่แล้วเลิกกันไปได้ร่วมปี จู่ ๆ ดันมีข่าวมีลูกด้วยกันอีก งานนี้ใคร ๆ ก็งง

เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ เบน แอฟเฟล็ค

          กระแสข่าวเก่าเผยว่า เจนนิเฟอร์รักเบนมาก แต่ก็เหนื่อยหน่ายกับนิสัยชอบดื่มและติดพนันของสามีเช่นกัน จนเมื่อมีข่าวว่าเบนแอบกิ๊กกับพี่เลี้ยง ฟางเส้นสุดท้ายของเธอก็ขาดลง จนลงเอยที่การแยกทาง

          อย่างไรก็ตาม เพื่อนผู้ให้ข่าวเผยว่า แม้จะประกาศชัดว่าแยกทางกัน แต่ในความเป็นจริงเจนกับเบนไม่เคยจรดปากกาเซ็นใบหย่า อีกทั้งเจนก็ยังห่วงหาฝ่ายสามีอยู่มาก และทั้งคู่ก็ยังพยายามทำหน้าที่พ่อแม่อย่างดีที่สุดเสมอมา เห็นได้จากครอบครัวจะอยู่กันพร้อมหน้าเสมอในวันสำคัญของลูก ๆ

เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ เบน แอฟเฟล็ค

          และเมื่อไม่นานมานี้ ก็เพิ่งยกครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนกันที่ปารีส ซึ่งมีปาปารัซซีแอบแชะภาพทั้งสองจุมพิตกันที่บาร์ของโรงแรมเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคมได้ด้วย และภาพจากทริปดังกล่าวยังทำให้คนคาดเดากันไปว่า ที่เห็นเจนใส่เสื้อตัวหลวม ๆ ใหญ่ ๆ ก็เพื่อพรางท้องไว้นั่นเอง

          เรดาร์ออนไลน์ทิ้งท้ายตามที่แหล่งข่าวบอกว่า เจนรักการเป็นแม่และเธอก็ต้องการครอบครัวที่เป็นครอบครัวจริง ๆ ไม่ใช่แบบที่ต่างคนต่างอยู่แล้วแค่กลับมาทำหน้าที่พ่อแม่เฉย ๆ

เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ เบน แอฟเฟล็ค

เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ เบน แอฟเฟล็ค

ภาพจาก justjared

    ลมพัดหวนแล้ว !? ลือ เจนนิเฟอร์ ท้องลูกคนที่ 4 กับ เบน แอฟเฟล็ค ทั้งที่แยกทางกัน โพสต์เมื่อ 22 พฤษภาคม 2559 เวลา 18:43:41 31,110 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ลมพัดหวนแล้ว !? ลือ เจนนิเฟอร์ ท้องลูกคนที่ 4 กับ เบน แอฟเฟล็ค ทั้งที่แยกทางกัน ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP