พระเอกนอกจอ แบรด พิตต์ เข้าช่วยเด็กหญิงถูกกลุ่มแฟนคลับเบียดอัดติดรั้ว


 แบรด พิตต์

 แบรด พิตต์

        ไม่ได้เป็นพระเอกแต่ในจออย่างเดียว แบรด พิตต์ ยังเป็นฮีโร่ตัวจริงนอกจอด้วย เข้าช่วยเหลือเด็กหญิงรายหนึ่งที่โดนกลุ่มแฟนคลับที่มาตามกรี๊ดเบียดจนติดรั้วแผงเหล็ก ช่วยดึงตัวออกมา แถมโอ๋ปลอบขวัญ

         เว็บไซต์ยาฮู รายงานเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2559 ว่า พระเอกหนุ่มกำลังอยู่ระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์ Allied ที่เกาะคานารี ประเทศสเปน โดยในช่วงพักระหว่างถ่ายทำ ได้เดินออกมาทักทายแฟน ๆ ที่รออยู่ด้านนอก ซึ่งมีรั้วแผงเหล็กกั้นบริเวณเอาไว้ แต่ในระหว่างที่กำลังโบกมือทักทาย แบรด พิตต์ ก็สังเกตเห็นเด็กหญิงคนหนึ่งกำลังอาการไม่ดี ถูกกลุ่มแฟนคลับจากด้านหลังเบียดอัดเธอจนติดรั้ว จึงรีบตรงมาช่วยเธออย่างไม่รอช้า พร้อมกับบอดี้การ์ดอีก 2 คน

        แบรด พิตต์ เอื้อมมือข้ามรั้วเพื่อดึงตัวเด็กหญิงขึ้นมา ก่อนจะพยุงให้บอดี้การ์ดช่วยอุ้มเธอออกมาจากแนวที่กั้นไว้ เขาได้ลูบหัวลูบตัวปลอบขวัญเด็กหญิงอยู่จนกระทั่งเจ้าหน้าที่พยาบาลเข้ามารับช่วงต่อ ซึ่งพระเอกหนุ่มก็ได้ผละออก โบกมือลาแฟนคลับอีกครั้ง แล้วกลับเข้าไปถ่ายทำต่อ

 แบรด พิตต์

 แบรด พิตต์

ภาพจาก justjared

    พระเอกนอกจอ แบรด พิตต์ เข้าช่วยเด็กหญิงถูกกลุ่มแฟนคลับเบียดอัดติดรั้ว โพสต์เมื่อ 25 พฤษภาคม 2559 เวลา 14:50:40 37,418 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: พระเอกนอกจอ แบรด พิตต์ เข้าช่วยเด็กหญิงถูกกลุ่มแฟนคลับเบียดอัดติดรั้ว ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP