แย้มพล็อตเรื่อง Transformers 5 เตรียมพบกับตัวละครใหม่

Transformers 5

Transformers 5

          เผยเรื่องราวจาก Transformers: The Last Knight ว่าด้วยการกอบกู้ดาว ไซเบอร์ตรอน ของ ออพติมัสไพร์ม พร้อมเปิดตัวคาแรคเตอร์ใหม่อย่างน้อย 3 ตัว

          แม้การถ่ายทำ Transformers 5 จะเปิดฉากขึ้นพร้อมเผยโฉมตัวละครแล้วบางส่วน แต่ถึงอย่างนั้นเรายังไม่ทราบว่าเรื่องราวในภาคนี้เกี่ยวข้องกับอะไร กระทั่งล่าสุด 14 มิถุนายน 2016 เว็บไซต์ JoBlo เปิดเผยข้อมูลล่าสุดของ Transformers: The Last Knight ว่าเรื่องราวในภาคนี้จะพูดถึงภารกิจของ ออพติมัสไพร์ม ในการกอบกู้ดาว ไซเบอร์ตรอน ซึ่งเป็นบ้านเกิดของตัวเอง

Transformers 5

          "Transformers: The Last Night จะเกี่ยวข้องกับการที่ ออพติมัสไพร์ม ออกตามหาดาวบ้านเกิดอย่าง ไซเบอร์ตรอน ซึ่งกลายเป็นดาวที่ล่มสลายไปแล้ว โดยเขาพบว่าตัวเองมีส่วนในการล่มสลายของดาว แต่ในเมื่อเขาต้องการทำให้ดาวกลับมามีชีวิตอีกครั้ง ออพติมัสไพร์ม จึงต้องการวัตถุลึกลับบางอย่างที่อยู่บนโลก"

Transformers 5

          วัตถุลึกลับที่รายงานดังกล่าวอ้างถึงจะเกี่ยวข้องกับพ่อมดนามว่า เมอร์ลิน ซึ่งเป็นคนของกษัตริย์อาเธอร์ โดยวัตถุชิ้นดังกล่าวอาจเป็นดาบเอ็กซ์คาลิเบอร์ นอกจากนั้น Transformers: The Last Knight จะเปิดตัว 3 คาแรคเตอร์หุ่นยนต์จากฝั่งอังกฤษ ได้แก่ เดอะครีเอเตอร์ (The Creator) ผู้เกี่ยวข้องกับต้นกำเนิดของเหล่าทรานสฟอร์เมอร์, ค็อกแมน (Cogman) ซึ่งดัดแปลงจากรถยนต์แอสตันมาร์ติน รวมถึง สวีคส์ (Squeaks) ซึ่งเป็นหุ่นยนต์รถเวสป้า

Transformers 5
ภาพจาก TFW2005.com

          ข้อมูลจากเว็บไซต์ JoBlo ยังรายงานเพิ่มเติมด้วยว่า บัมเบิ้ลบี จะกลับมาในฐานะหัวหน้าฝ่ายออโต้บอทส์ พร้อมด้วยสมาชิกอย่าง ฮาวด์, ครอสแฮร์ รวมถึง ดริฟท์ นอกจากนี้กองทัพหุ่นยนต์ไดโนเสาร์อย่าง ไดโนบอทส์ จะกลับมาอีกครั้งพร้อมบทบาทที่เพิ่มขึ้นจากภาคที่แล้ว อย่างไรก็ตามรายงานทั้งหมดยังไม่ได้รับการยืนยันจากสตูดิโอ

Transformers 5

Transformers 5

          Transformers: The Last Night วางกำหนดเข้าฉายในสหรัฐฯ 23 มิถุนายน 2017 กำกับโดย ไมเคิล เบย์ (Michael Bay) เหมือนเดิมTransformers 5

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Transformers

    แย้มพล็อตเรื่อง Transformers 5 เตรียมพบกับตัวละครใหม่ โพสต์เมื่อ 15 มิถุนายน 2559 เวลา 13:38:42 29,189 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: แย้มพล็อตเรื่อง Transformers 5 เตรียมพบกับตัวละครใหม่ ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP