แซค แอฟรอน ลุ้นแจม ฮิวจ์ แจ็คแมน The Greatest Showman on Earth

The Greatest Showman on Earth

          แซค แอฟรอน เจรจาร่วมแสดงหนังเพลงเรื่องใหม่ The Greatest Showman on Earth ประกบ ฮิวจ์ แจ็คแมน

          ผลงานเรื่องดังของ แซค แอฟรอน (Zac Efron) ที่หลายคนยังจำได้ คือบทหนุ่มมัธยมจากหนังเพลงเรื่อง The High School Musical ซึ่งหลังจากเว้นช่วงจากหนังเพลงไปนาน หนุ่มฮอตคนนี้อาจกลับมาเล่นหนังเพลงให้เราชมกันอีกครั้ง เพราะล่าสุด 15 มิถุนายน 2016 เว็บไซต์ Variety เปิดเผยว่า แซค แอฟรอน (Zac Efron) อยู่ระหว่างการพูดคุยเพื่อร่วมแสดงหนังมิวสิคัล The Greatest Showman on Earth ซึ่งถ้าหากทุกอย่างเป็นไปอย่างเรียบร้อย เขาจะได้ร่วมงานกับ ฮิวจ์ แจ็คแมน (Hugh Jackman) ที่จะมารับบทนำ

The Greatest Showman on Earth

          ในเรื่องนี้ ฮิวจ์ แจ็คแมน จะควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์และรับบทเป็น พี.ที.บาร์นัม (P.T. Barnum) นักแสดงและนักธุรกิจชื่อดังแห่งศตวรรษ ที่ 19 โดยได้ เจนนี่ บริคส์ (Jenny Bicks) จากเรื่อง Sex and the City มารับหน้าที่เขียนบท โดยเรื่องราวของ The Greatest Showman on Earth สร้างจากชีวประวัติของ พี.ที.บาร์นัม เจ้าของคณะละครสัตว์ Barnum & Bailey ซึ่งถูกขนานนามว่าเป็นการแสดงที่ดีที่สุดในโลก โดยหนังจะพูดถึงชีวิตส่วนตัวกับความสัมพันธ์ระหว่างเขาและนักร้องโอเปร่าชาวสวีเดน เจนนี่ ลินด์ (Jenny Lind)

          แซค แอฟรอน เพิ่งปิดกล้องหนังรีเมคเรื่อง Baywatch ซึ่งเขาแสดงคู่กับ เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) และกำลังจะมีหนังเบาสมองอย่าง Mike and Dave Need Wedding Dates เข้าฉายในเดือนกรกฎาคม ส่วนโปรเจคท์ The Greatest Showman on Earth จะเข้าฉายในเดือนธันวาคม 2017

The Greatest Showman on Earth

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Zac Efron, เฟซบุ๊ก Hugh Jackman

    แซค แอฟรอน ลุ้นแจม ฮิวจ์ แจ็คแมน The Greatest Showman on Earth โพสต์เมื่อ 16 มิถุนายน 2559 เวลา 17:31:05 2,894 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: แซค แอฟรอน ลุ้นแจม ฮิวจ์ แจ็คแมน The Greatest Showman on Earth ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP