เฮเลน เมียร์เรน สมหวัง ตบเท้าร่วมแสดง Fast 8          เฮเลน เมียร์เรน ตบเท้าร่วมแสดง Fast & Furious 8 แต่ยังไม่เปิดเผยว่าสวมบทเป็นใคร หลังจากเธอแสดงความสนใจเมื่อปีที่แล้ว

          ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมีนาคม 2015 ดาราเจ้าของรางวัลออสการ์ เฮเลน เมียร์เรน (Helen Mirren) เผยความตั้งใจว่าเธออยากเล่นหนังเรื่อง Fast & Furious 8 ในบทตัวร้าย และในที่สุดดูเหมือนว่าความฝันของเธอจะกลายเป็นความจริงแล้ว (อ่านข่าว: เฮเลน เมียร์เรน สนใจเล่นหนัง Fast and Furious 8) เพราะล่าสุด 15 มิถุนายน 2016 เธอให้สัมภาษณ์กับ Elle ว่าจะร่วมแสดงในหนังเรื่อง Fast & Furious 8 แต่ยังไม่เปิดเผยว่าจะสวมบทเป็นใคร

          "ใช่แล้วค่ะ ฉันชอบการขับรถมาตลอดอยู่แล้ว ฉันบอกกับพวกเขาว่าฉันจะเล่นด้วย แต่ฉันต้องได้ขับรถหากมีฉากขับรถ เดี๋ยวเราจะได้เห็นกันว่าจะออกมาเป็นยังไง"

          ขณะที่หลายคนอาจติดภาพ เฮเลน เมียร์เรน ในบทราชินีจากเรื่อง The Queen แต่อันที่จริงเธอเคยรับบทบู๊มาแล้วในเรื่อง Red (2010) และ Red 2 (2013) กับบทนักฆ่า วิคตอเรีย ซึ่งหลังจากเธอแสดงความสนใจเมื่อปีที่แล้ว วิน ดีเซล (Vin Diesel) เคยบอกว่าเธอคือหนึ่งในตัวเลือก และเตือนให้เธอระวังว่าคำขอจะกลายเป็นความจริง ซึ่งวันนี้เราเห็นแล้วว่ามันกลายเป็นจริงแล้ว


ภาพ เฮเลน เมียร์เรน จาก เฟซบุ๊ก The Queen

          Fast 8 วางกำหนดเข้าฉายในสหรัฐฯ 14 เมษายน 2017 กำกับโดย เอฟ. แกรี่ เกรย์ (F. Gary Gray) จากเรื่อง Straight Outta Compton นำแสดงโดย วิน ดีเซล (Vin Diesel), เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson), มิเชลล์ โรดริเกซ (Michelle Rodriguez), ไทรีส กิ๊บสัน (Tyrese Gibson), เคิร์ท รัสเซล (Kurt Russell), เจสัน สเตแธม (Jason Statham), ชาร์ลิซ เธอรอน (Charlize Theron) และอีกมากมาย


 
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fast & Furious
    เฮเลน เมียร์เรน สมหวัง ตบเท้าร่วมแสดง Fast 8 โพสต์เมื่อ 16 มิถุนายน 2559 เวลา 17:46:05 3,526 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เฮเลน เมียร์เรน สมหวัง ตบเท้าร่วมแสดง Fast 8 ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP