แบรดลีย์ คูเปอร์ ทาบ เลดี้ กาก้า เล่นหนังรีเมค A Star Is Born

A Star Is Born

          เลดี้ กาก้า เจรจาร่วมแสดงหนังรีเมค A Star Is Born ผลงานการกำกับเรื่องแรกของ แบรดลีย์ คูเปอร์ 

          ฝีมือด้านการแสดงของ เลดี้ กาก้า (Lady Gaga) ฉายแววให้เห็นมาแล้วจากซีรีส์ American Horror Story ล่าสุดเธอถูกทาบทามให้เล่นหนังเรื่องใหม่ที่สร้างจากผลงานสุดคลาสสิก โดยเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2016 เว็บไซต์ Deadline รายงานว่า เลดี้ กาก้า อยู่ระหว่างการพูดคุยเพื่อร่วมแสดงในหนังรีเมค A Star Is Born หลังจากนักแสดงและผู้กำกับอย่าง แบรดลีย์ คูเปอร์ (Bradley Cooper) ยื่นข้อเสนอให้กับเธอตั้งแต่เดือนที่แล้ว 

          เลดี้ กาก้า คือหนึ่งในเป้าหมายที่ แบรดลีย์ คูเปอร์ ให้ความสนใจมากเป็นพิเศษ หลังจากตัวเลือกเดิมอย่าง บียอนเซ่ (Beyonce) ปฏิเสธบทดังกล่าว เนื่องจากตารางการถ่ายทำชนกับทัวร์คอนเสิร์ตครั้งใหม่ ละถ้าหาก เลดี้ กาก้า ร่วมแสดงหนังเรื่องนี้จริง จะถือเป็นผลงานการแสดงครั้งสำคัญของเธอ หลังจากรับบทนำในซีรีส์ American Horror Story 5 จนคว้ารางวัลลูกโลกทองคำมาแล้ว 

A Star Is Born

          A Star is Born ถูกสร้างมาแล้วเมื่อปี 1937, 1954 รวมถึงเวอร์ชั่น 1976 ที่นำแสดงโดย บาร์บรา สไตรแซนด์ (Barbra Streisand) เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวคนหนึ่งที่อยากเป็นดารา และได้รับความช่วยเหลือจากดาราชายตกอับ (แบรดลีย์ คูเปอร์) ผู้เคยมีอดีตอันรุ่งโรจน์ โดยยังไม่มีการเปิดเผยว่าหนังเรื่องนี้จะถ่ายทำและเข้าฉายเมื่อไร

A Star Is Born

ภาพจาก เว็บไซต์ทางการ A Star is Born (1954), เฟซบุ๊ก American Sniper, เฟซบุ๊ก Lady Gaga

    แบรดลีย์ คูเปอร์ ทาบ เลดี้ กาก้า เล่นหนังรีเมค A Star Is Born โพสต์เมื่อ 17 มิถุนายน 2559 เวลา 16:59:46 583 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: แบรดลีย์ คูเปอร์ ทาบ เลดี้ กาก้า เล่นหนังรีเมค A Star Is Born ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP