เงิบแรง ! หนังคนแสดง One Piece ยังไม่เกิดขึ้นจริง

One Piece

One Piece

One Piece

          สำนักพิมพ์ Shueisha ออกมาปฏิเสธข่าวการสร้างหนังคนแสดง One Piece ตามที่มีรายงานก่อนหน้านี้ ทำเอาแฟน ๆ ผิดหวังไปตาม ๆ กัน

          จากการที่เว็บไซต์ Business Wire รายงานว่าบริษัทสร้างหนังจากจีนอย่าง Shanghai Minghuan Investment คว้าสิทธิ์นำหนังสือการ์ตูน One Piece มาสร้างเป็นหนังฉบับคนแสดง (อ่านข่าว: One Piece สร้างหนังฉบับคนแสดง เปิดตัวผู้รับบท ลูฟี่-ชาร์ล็อต) แต่จากข้อมูลล่าสุดที่ต้นสังกัดปล่อยออกมา กลับดูเหมือนว่าโปรเจคท์ดังกล่าวกลายเป็นข่าวโคมลอยเสียแล้ว เพราะล่าสุด 17 มิถุนายน 2016 สำนักพิมพ์ Shueisha ซึ่งเป็นผู้ตีพิมพ์หนังสือการ์ตูน One Piece ออกมาแก้ข่าวกับเว็บไซต์ Anime News Network ว่าข่าวเรื่องการสร้างหนัง One Piece ฉบับคนแสดงนั้นไม่เป็นความจริง และไม่ได้ให้ความเห็นใด ๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรเจคท์นี้

          ข้อมูลเดิมจากเว็บไซต์ Business Wire ซึ่งรายงานเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน ระบุว่า One Piece ฉบับคนแสดง ได้ดาราหนุ่มชาวญี่ปุ่น มาซาทากะ คุโบตะ (Masataka Kubota) มาสวมบทเป็น มังกี้ ดี. ลูฟี่ ขณะที่สาวหมวย เซียเหล่ยเหล่ย (Xie Leilei) สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป GNZ48 จะมาสวมบทเป็น ชาร์ล็อต พุดดิ้ง แม้ทั้งสองคนจะเหมาะสมกับบทดังกล่าว แต่น่าเสียดายที่ความฝันของแฟน ๆ จะไม่กลายเป็นความจริง

One Piece
ภาพจาก เว็บไซต์ Saiyan Island, เว็บไซต์ Business Wire

          ทั้งนี้ One Piece ถูกดัดแปลงมาแล้วทั้งรูปแบบ เกม แอนิเมชั่น และละครเวที ส่วนจะถูกดัดแปลงเป็นหนังคนแสดงเมื่อไรนั้นคงต้องติดตามกันต่อไป แต่เชื่อว่าคงอีกไม่นานเกินรอแน่นอน

One Piece

ภาพจาก เว็บไซต์ ONE PIECE.com, เฟซบุ๊ก One Piece

    เงิบแรง ! หนังคนแสดง One Piece ยังไม่เกิดขึ้นจริง โพสต์เมื่อ 17 มิถุนายน 2559 เวลา 17:45:19 10,218 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เงิบแรง ! หนังคนแสดง One Piece ยังไม่เกิดขึ้นจริง ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP