ยลโฉม 11 วายร้าย โปสเตอร์ตัวละครล่าสุดจาก Suicide Squad

Suicide Squad

Suicide Squad

          Suicide Squad ปล่อยโปสเตอร์ตัวละคร 11 เวอร์ชั่น เผยโฉมวายร้ายสุดแสบ 11 คน ได้ชมแน่นอน 4 สิงหาคม

          อีกหนึ่งโปรแกรมที่แฟนหนังไม่ควรพลาด คือหนังรวมดาวร้าย Suicide Squad ที่กำลังจะเข้าฉายในเดือนสิงหาคม โดยล่าสุด 21 มิถุนายน 2016 เฟซบุ๊กของหนังเรื่อง Suicide Squad ปล่อยโปสเตอร์คาแรคเตอร์ออกมาใหม่ 11 เวอร์ชั่น ซึ่งเป็นของวายร้ายทั้ง 11 ที่เตรียมสร้างวีรกรรมสุดแสบให้สมกับเป็นดาวร้ายจาก DC Comics

กัปตันบูมเมอแรง (Captain Boomerang หรือ George "Digger" Harkness) รับบทโดย ไจ คอร์ทนี่ (Jai Courtney)

          อาชญากรชาวออสเตรเลีย คู่ต่อกรคนสำคัญของ The Flash ผู้มีอาวุธคู่ใจเป็นบูมเมอแรงที่ประดับด้วยเทคโนโลยีขั้นสุดยอด ด้วยความเก่งเทพและร้ายของเขาทำให้เขาได้เป็นสมาชิกในทีมวายร้ายอยู่หลายครั้งทั้ง Rogues, Injustice Gang, The Secret Society of Super-Villains และ Black Latern Corps นอกจากนั้นเขายังเป็นผู้ปลิดชีพพ่อของ Tim Drake หรือ Robin คนที่สามด้วย โดยเขาปรากฏตัวครั้งแรกในเหตุการณ์ Identity Crisis เล่ม 3 เมื่อปี 2004

Suicide Squad

เดดช็อต (DeadShot หรือ Floyd Lawton) รับบทโดย วิล สมิธ (Will Smith)

          มือปืนสังหารรับจ้างที่ว่ากันว่าแม่นยำที่สุดในโลก ผู้เป็นทั้งวายร้ายจำใจและฮีโร่จำเป็น ซึ่งสิ่งที่เขาทำไปก็เพื่อคุ้มครองดูแล Susan เมียเก่าผู้หมางเมินเขา และ Zoe Lawton ลูกสาวที่เขารักนั่นเอง นอกจากนั้นเขายังเป็นสมาชิกในทีม Checkmate, Killer Elite และ Secret Six อีกด้วย โดยเขาปรากฏตัวครั้งแรกใน Batman เล่ม 59 เมื่อปี 1950

Suicide Squad

โจ๊กเกอร์ (The Joker) รับบทโดย จาเร็ด เลโต้ (Jared Leto)

          ศัตรูคู่รักคู่แค้นของแบทแมน ผู้ได้รับฉายาว่า "เจ้าชายแห่งอาชญากรรม" ซึ่งเคยเผชิญกับการสูญเสียที่เลวร้ายก่อนที่จะประสบกับอุบัติเหตุพลัดตกลงไป ในบ่อสารเคมีและเปลี่ยนสภาพเขามาเป็น "โจ๊กเกอร์" ที่น่าสยดสยองเเละสติเเตกอย่างที่เราเห็นกัน ซึ่งนอกจากจะถนัดการใช้อาวุธ หรือเครื่องมืออะไรแผลง ๆ ดูโรคจิตแบบหลอน ๆ แล้ว ยังถนัดการเล่นกับจิตใจเบื้องลึกคนด้วย

Suicide Squad

ฮาร์ลี่ ควินน์ (Harley Quinn หรือ Harleen Quinzel) รับบทโดย มาร์ก็อต ร็อบบี้ (Margot Robbie)

          อดีตจิตแพทย์ในสถานบำบัดเหล่าวายร้ายโรคจิต Arkham Asylum ซึ่งเป็นที่ที่เธอได้พบและตกหลุมรักกับโจ๊กเกอร์ คู่ปรับตลอดกาลของแบทแมน โดยความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นไปอย่างหลากหลาย เนื่องด้วยความจิตไม่ปกติของเขาและเธอ แต่เธอก็รักและเทิดทูนโจ๊กเกอร์แบบสุดหัวใจ บ่อยครั้งที่เธอออกทำภารกิจกับคู่รักของเธอ แต่วันใดที่ไม่มีโจ๊กเกอร์ เธอก็สามารถออกฉายเดี่ยวได้เช่นเดียวกัน โดยอาศัยพลังความสามารถที่เพิ่มขึ้นจากการใช้สารเคมีบำบัด โดยการปรากฏตัวครั้งแรกของเธอแตกต่างไปจากตัวละครอื่นๆ เพราะที่มาของเธอมาจากอนิเมชั่นเรื่อง Batman : The Animated Series ตอน Joker’s Favor เมื่อปี 1992

Suicide Squad

ริก แฟล็ก (Rick Flagg หรือ Rick Flagg Junior) รับบทโดย โจล คินนาแมน (Joel Kinnaman)

          ยอดนายทหารจากกองเรือรบและเป็นผู้นำกลุ่ม Suicide Squad เค้าเริ่มต้นอาชีพจากการเป็นนักบินขับไล่ จนกระทั่งทีมงานของเขาถูกกวาดล้าง เขาจึงยุติบทบาทการเป็นนายทหารและไปเริ่มต้นภารกิจเดนตายแทน โดยเขาปรากฏตัวครั้งแรกใน The Brave and The Bold เล่ม 25 เมื่อปี 1959

Suicide Squad

เอล ไดอะโบล (El Diablo) รับบทโดย เจย์ เฮอร์นันเดซ (Jay Hernandez)

          เป็นฉายาที่ถูกใช้โดยตัวละครในค่าย DC หลายตัว แต่คาดว่าที่จะปรากฏโฉมในภาพยนตร์ Suicide Squad นั้น น่าจะเป็น Chato Santana หรือ Daiblo คนที่สาม อดีตอาชญากรผู้มีความสามารถในการควบคุมไฟ และ Chato Santana คือ Diablo ที่ได้มีบทบาทในเหตุการณ์ New 52 เพราะในเหตุการณ์นี้เขาก็คือหนึ่งในสมาชิกทีม Suicide Squad นั่นเอง

Suicide Squad

เอ็นแชนเทรส (Enchantress) รับบทโดย คาร่า เดเลวีน (Cara Delevingne)

          ตัวตนของเธอคือแม่มดผู้ทรงพลัง แต่ยังมีความสับสนในจิตใจของตนเองว่าแท้จริงแล้วเธอคือ วายร้ายหรือคนดี ในมุมหนึ่งเธอคือผู้หญิงจิตใจงดงามที่ชื่อ June Moone แต่ขณะที่อีกตัวตนของเธอถูกครอบงำด้วยพลังแห่งความชั่วร้าย นอกจากการเป็นสมาชิกในทีม Suicide Squad แล้ว เธอยังมีส่วนร่วมในทีมอื่น ๆ อีก ได้แก่ Forgotten Villains, Justice League Dark, The Sentinels of Magic และ Shadowpact เธอปรากฏตัวครั้งแรกใน Strange Adventures เล่ม 187 เมื่อปี 1966 มองไม่ดีไม่เป็นอะไร

Suicide Squad

คาทาน่า (Katana) รับบทโดย แคเรน ฟูกุฮาระ (Karen Fukuhara)

          นักฆ่าสาวจากแดนอาทิตย์อุทัย ผู้มีอาวุธคู่กายคือ ดาบกระชากวิญญาณ (Soultaker Sword) ที่ใช้สังหารและเก็บดวงวิญญาณของเหยื่อไว้ภายในดาบเล่มดังกล่าว โดยเป้าหมายหลักคือการล้างแค้นให้กับคนในครอบครัวของเธอ ซึ่งครั้งหนึ่งเธอเคยได้รับเลือกจากแบทแมนให้เป็นหนึ่งในสมาชิกทีม The Outsiders โดยครั้งแรกเธอปรากฏตัวใน Batman and The Outsiders เล่ม 1 เมื่อปี 1983

Suicide Squad

คิลเลอร์ คร็อค (Killer Croc หรือ Waylon Jones) รับบทโดย อเดวาลเล แอคคินอย-อัคบาเจ (Adewale Akinnuoye-Agbaje)

          อีกหนึ่งศัตรูคนสำคัญของแบทแมน ผู้เปี่ยมไปด้วยพลังความแข็งแกร่งทางร่ายกาย แต่มีลักษณะทางกายภาพที่ผิดแปลกไปจากมนุษย์ทั่วไป อันเนื่องมาจากเขาเกิดมาในช่วงที่มีการทดลองทางพันธุกรรมมนุษย์กับสัตว์ เลื้อยคลาน ส่งผลให้ร่างกายของเขามีลักษณะคล้ายกับจระเข้ รวมทั้งสติปัญญาของเขายังไม่สามารถพัฒนาได้ในระดับทัดเทียมกับมนุษย์ทั่วไป อีกด้วย โดยเขาปรากฏตัวครั้งแรกใน Batman เล่ม 357 เมื่อปี 1983

Suicide Squad

สลิปน็อท (Slipknot) รับบทโดย อดัม บีช (Adam Beach)

          มีชื่อจริงว่า Christopher Weiss นักฆ่าผู้ชำนาญการใช้เชือกเป็นอาวุธ โดยเขาเริ่มต้นฝึกหัดในขณะที่ทำงานอยู่ในโรงงานเคมีแห่งหนึ่งทางตอนใต้ของสหรัฐอเมริกา ภารกิจกับการปรากฏตัวครั้งแรกของเขาเกิดขึ้นใน Fury of Firestorm เล่ม 28 เมื่อปี 1984 ซึ่งเขาถูกส่งตัวให้ไปสังหาร Firestorm และช่วยเหลือ Firehawk (Lorraine Reilly) จากการถูกลักพาตัว

Suicide Squad

อแมนด้า วอลเลอร์ (Amanda Waller) รับบทโดย วิโอลา เดวิส (Viola Davis)

          อแมนด้า วอลเลอร์ เจ้าหน้าที่ระดับสูงของรัฐบาลสหรัฐฯ ผู้ใช้ความฉลาด เล่ห์เหลี่ยม และการข่มขู่เพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ เธอคนนี้คือเจ้าหน้าที่ของหน่วยงานลับ A.R.G.U.S ที่นำเหล่าวายร้าย Suicide Squad มาทำภารกิจสุดอันตรายเพื่อแลกกับอิสระภาพ

Suicide Squad

          โดย Suicide Squad เป็นการรวมตัวของเหล่าวายร้ายฝั่ง DC ที่ต้องปฏิบัติภารกิจสุดอันตรายให้กับรัฐบาลเพื่อแลกกับอิสรภาพ โดยพวกเขามาในคอนเซ็ปต์ "ฮีโร่ที่แย่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา" กับเรื่องราวที่กล่าวถึงบรรดาเหล่าร้ายที่ได้รับโอกาสจากทางรัฐบาลในการไถ่โทษจากการ ทำวีรกรรมชั่วร้ายในอดีตที่พวกเขาก่อไว้ โดยการ (จำใจ) ต้องมาปฏิบัติภารกิจเสี่ยงตายที่มีโอกาสรอดน้อยนิดร่วมกัน เพื่อแลกกับการลดหย่อนโทษและอิสรภาพที่พวกเขาจะได้รับจากการไม่ต้องถูกจำคุกตลอดชีวิต

          เตรียมพบกับความแสบของเหล่าวายร้าย Suicide Squad ได้ในวันที่ 4 สิงหาคม 2016 ตามกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา การันตีความสนุกโดยฝีมือของผู้กำกับ เดวิด เอเยอร์ (David Ayer)

ภาพจาก Warner Bros. Pictures, เฟซบุ๊ก Suicide Squad

    ยลโฉม 11 วายร้าย โปสเตอร์ตัวละครล่าสุดจาก Suicide Squad โพสต์เมื่อ 22 มิถุนายน 2559 เวลา 15:26:26 10,672 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ยลโฉม 11 วายร้าย โปสเตอร์ตัวละครล่าสุดจาก Suicide Squad ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP