ออแลนโด้ บลูม แต่งงาน กับแฟนสาวแล้ว

มิแรนด้า เคอร์ และ ออร์แลนโด้ บลูม

มิแรนด้า เคอร์ และ ออร์แลนโด้ บลูม

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก popcrunch.com , radaronline.com

          หลังจากหมั้นกันไปเมื่อเดือนก่อน ในที่สุด ออร์แลนโด้ บลูม นักแสดงหนุ่มชื่อดังวัย 33 ปีจากภาพยนตร์เรื่อง "The Lord of The Rings" และ "Pirates of the Caribbean" ได้เข้าพิธีวิวาห์กับนางแบบสาวชาวออสเตรเลีย มิแรนด้า เคอร์ วัย 27 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยพิธีวิวาห์ของทั้งคู่จัดขึ้นอย่างเงียบ ๆ ท่ามกลางครอบครัวและเพื่อนกลุ่มเล็ก ๆ เท่านั้น

          โดยก่อนหน้านี้ ร้านเสื้อแห่งหนึ่งในออสเตรเลีย ที่ว่าจ้างนางแบบสาวให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับทางร้าน ได้ออกมายืนยันว่า มิแรนด้า เคอร์ กับ ออร์แลนโด้ บลูม ได้แต่งงานกันจริง เพราะเธอได้ยกเลิกการโชว์ตัวในงานแฟชั่นของร้าน ด้วยเหตุผลว่า ช่วงเวลาดังกล่าวอาจชนกับช่วงเวลาที่เธอจะไปฮันนีมูนกับแฟนหนุ่ม พร้อมกล่าวขอโทษและขอบคุณที่ให้เกียรติเชิญเธอเป็นพรีเซ็นเตอร์ของร้าน

มิแรนด้า เคอร์ และ ออร์แลนโด้ บลูม

มิแรนด้า เคอร์ และ ออร์แลนโด้ บลูม


          อย่างไรก็ตาม แม้จะเป็นเรื่องน่ายินดีที่ทั้งคู่ได้แต่งงานกันอย่างชื่นมื่น แต่ก็ยังมีกระแสจากผู้คนหลายฝ่ายลือกันว่า สาวมิแรนด้านั้นท้องได้ 3 เดือนแล้วก่อนจะเข้าพิธีวิวาห์ดังกล่าว ซึ่งแม้จะเป็นอย่างนั้น ก็เห็นทีว่าจะไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร เมื่อที่สุดแล้วทั้งคู่ก็ได้ครองชีวิตคู่กันอย่างมีความสุข ส่วนเรื่องของสถานที่จัดพิธีวิวาห์ของทั้งคู่นั้น ผู้สื่อข่าวต่างประเทศรายงานว่า ไม่มีใครรู้รายละเอียดเรื่องนี้เลย รวมทั้งสถานที่ฮันนีมูนของทั้งคู่ก็ไม่มีใครรู้เช่นกัน

          สำหรับ  ออร์แลนโด้ บลูม และ มิแรนด้า เคอร์ เริ่มคบหากันตั้งแต่ปี 2007 หลังจากที่นางแบบสาวได้เซ็นสัญญาเป็นนางแบบของชุดชั้นในแบรนด์ดังของโลก และในปีเดียวกันนั้น ออร์แลนโด้ บลูม ก็กำลังประสบความสำเร็จจากหนัง Pirates of the Caribbean: At World's End ตอนสุดท้าย ที่กำลังเข้าฉายในระหว่างนั้น ซึ่งทั้งคู่ก็ได้คบกันเรื่อยมาเป็นเวลากว่า 3 ปี ก่อนจะแต่งงานกันในที่สุด


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ออแลนโด้ บลูม แต่งงาน กับแฟนสาวแล้ว โพสต์เมื่อ 24 กรกฎาคม 2553 เวลา 09:42:20 100 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ออแลนโด้ บลูม แต่งงาน กับแฟนสาวแล้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP