เลอค่า ! กุหลาบในโหลแก้ว โปสเตอร์แรก Beauty and the Beast

Beauty and the Beast          เลอค่าอะไรเบอร์นั้น ! โปสเตอร์แรก Beauty and the Beast อวดความงามกุหลาบในโหลแก้ว

          สิ่งหนึ่งที่นึกถึงเมื่อพูดถึงเรื่องราวของ Beauty and the Beast หรือ โฉมงามกับเจ้าชายอสูร นอกจากหญิงสาวแสนสวยและอสูรตัวใหญ่แล้ว เป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่นึกถึง "กุหลาบ" ที่มีทั้งความงามและคำสาปแฝงอยู่ในนั้น โดยล่าสุด เอ็มม่า วัตสัน เจ้าของบทบาท เบลล์ ได้อวดทีเซอร์โปสเตอร์แรกของ Beauty and the Beast ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Emma Watson เผยให้เห็นความงามน่าทะนุถนอมของกุหลาบสีแดงที่ถูกเก็บรักษาไว้อย่างดีในโหลแก้ว ซึ่งก่อนหน้านี้หากใครที่ติดตามคงจะได้เห็นการเปิดตัวสุดอลังการในทีเซอร์แรกของ Beauty and the Beast กันไปแล้ว

Beauty and the Beast

          โดยเรื่องราวของ Beauty and the Beast สร้างจากเทพนิยายสุดคลาสสิกของฝรั่งเศส เล่าเรื่องราวของ เบลล์ หญิงสาวที่ยอมถูกเจ้าชายอสูรกักขังเพื่อแลกกับอิสรภาพของพ่อ จนท้ายที่สุดเธอตกหลุมรักกับเจ้าชายอสูร และทำให้คำสาปของเขาถูกถอนและกลายร่างเป็นเจ้าชายรูปงามตามเดิม

          ซึ่งการกลับมาของ Beauty and the Beast ในครั้งนี้ได้นางเอกระดับแม่เหล็กอย่าง เอ็มม่า วัตสัน (Emma Watson) มาสวมบท เบลล์ ประกบคู่ดาราหนุ่มชาวอังกฤษ แดน สตีเวนส์ (Dan Stevens) ในบท เจ้าชายอสูร ร่วมด้วยทีมนักแสดงสมทบอย่าง ลุค อีแวนส์ (Luke Evans) รับบทตัวร้าย แกสตอง, เควิน ไคลน์ (Kevin Kline) รับบท มอริซ, เอ็มม่า ทอมป์สัน (Emma Thompson) ให้เสียงพากย์เป็นถ้วยน้ำชา มิสซิสพอตส์ ร่วมถึง สแตนลีย์ ทุชชี (Stanley Tucci) ที่ให้เสียง เปียโน คาเดนซ่า

          บิล คอนดอน (Bill Condon) รับหน้าที่กำกับ Beauty and the Beast โดยค่าย Disney วางกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา มีนาคม 2560

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Emma Watson
    เลอค่า ! กุหลาบในโหลแก้ว โปสเตอร์แรก Beauty and the Beast โพสต์เมื่อ 8 กรกฎาคม 2559 เวลา 10:40:09 7,688 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เลอค่า ! กุหลาบในโหลแก้ว โปสเตอร์แรก Beauty and the Beast ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP