ขอทางหน่อย ฮัลค์ พร้อมบุกกองถ่าย Thor: Ragnarok

Thor: RagnarokThor: Ragnarok

          มาร์ค รัฟฟาโล่ เตรียมพร้อมสวมบท ฮัลค์ อวดคลิปจากกองถ่าย Thor: Ragnarok ในออสเตรเลีย

          เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา Marvel ได้ฤกษ์เปิดกล้อง Thor: Ragnarok ในประเทศออสเตรเลีย ซึ่งนักแสดงและผู้กำกับก็เริ่มแชร์ภาพจากกองถ่ายออกมาให้ชมกันบ้างแล้ว ล่าสุดถึงคิวของผู้สวมบท ฮัลค์ อย่าง มาร์ค รัฟฟาโล่ (Mark Ruffalo) ที่ขออัพเดทความเคลื่อนไหวกับเขาบ้าง โดยเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2016 เขายืนยันความพร้อมผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว @MarkRuffalo ด้วยการการโพสต์คลิปสั้น ๆ ขณะสวมแขนฮัลค์คู่โต พร้อมบอกว่าการเป็นมนุษย์ยักษ์ตัวเขียวนั้นไม่ง่ายเลย

          การสวมบทเป็น ฮัลค์ ในเรื่อง Thor: Ragnarok ถือเป็นครั้งแรกที่ มาร์ค รัฟฟาโล่ ได้เป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่อง Thor หลังจากมีหนังเดี่ยวของตัวเองและร่วมแจมฮีโร่คนอื่น ๆ มาแล้วใน The Avengers โดยเขาจะพบกับ คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) เจ้าของบท ธอร์ ร่วมด้วย ทอม ฮิดเดิลสตัน (Tom Hiddleston) ในบท โลกิ, ไอดริส เอลบา (Idris Elba) ในบท เฮมดอลล์, แอนโทนี ฮ็อปกินส์ (Anthony Hopkins) ในบท โอดิน รวมถึง เคต บลังเชตต์ (Cate Blanchett) เจ้าของบทวายร้าย เฮล่า

Thor: Ragnarok

          Thor: Ragnarok จะถ่ายทำจนถึงเดือนตุลาคม 2016 ภายใต้การกำกับของ ไทกา ไวทีที (Taika Waiti) โดยหนังมีกำหนดเข้าฉายในสหรัฐฯ 3 พฤศจิกายน 2017 ตามหลัง Guardians of the Galaxy Vol. 2 และ Spider-Man: Homecoming ที่จะเข้าฉายในเดือนพฤษภาคมและกรกฎาคมปีเดียวกัน

Thor: Ragnarok

Hi again. Here's another sneak peek at a day in the life of a #Hulk on the set of #Thor3 @marvel

วิดีโอที่โพสต์โดย Mark Ruffalo (@markruffalo) เมื่อHello from the set of #Thor3! As you can see, I've got my hands full. It ain't easy being green....@marvel

วิดีโอที่โพสต์โดย Mark Ruffalo (@markruffalo) เมื่อภาพจาก เฟซบุ๊ก Mark Ruffalo, เฟซบุ๊ก Avengers, ทวิตเตอร์ Mark Ruffalo
    ขอทางหน่อย ฮัลค์ พร้อมบุกกองถ่าย Thor: Ragnarok โพสต์เมื่อ 12 กรกฎาคม 2559 เวลา 17:44:58 6,483 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ขอทางหน่อย ฮัลค์ พร้อมบุกกองถ่าย Thor: Ragnarok ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP