เฮเลน เมียร์เรน สุดตื่นเต้น เป็นน้องใหม่ของ Fast 8

Fast & Furious 8

          เฮเลน เมียร์เรน ตื่นเต้นที่จะได้เล่นหนัง Fast & Furious 8 เพราะตัวเองเป็นเด็กใหม่ และต้องร่วมงานกับคนที่ไม่คุ้นเคยมาก่อน

          เมื่อกลางเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา กระปุกดอทคอมรายงานไปแล้วว่า เฮเลน เมียร์เรน (Helen Mirren) นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์จากเรื่อง The Queen จะร่วมแสดงหนังเรื่อง Fast & Furious 8 ตามที่เธอใฝ่ฝัน แถมยังได้รับบทเป็นตัวร้ายเสียด้วย ล่าสุด 12 กรกฎาคม 2016 เธอเปิดใจกับนิตยสาร Entertainment Weekly ว่ารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Fast & Furious เพราะตัวเองเป็นเด็กใหม่ที่ยังไม่ทราบว่าต้องทำตัวอย่างไร

          "ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากเลยค่ะ เพราะเวลาที่คุณไปกองถ่ายและได้เจอกับคนที่เขาคลุกคลีกันมานาน โดยทั่วไปพวกเขาจะรู้จักกัน พวกเขาเคยทำงานร่วมกัน รู้ว่าต้องทำอะไรบ้าง ส่วนตัวฉันเองก็เหมือนเด็กใหม่ แถมฉันมีเวลาแค่วันเดียวซึ่งฉันอาจทำพังก็ได้ ฉันคิดว่าพวกเขาคงใจดีกับฉันนะ ฉันหวังว่าพวกเขาจะดีกับฉัน"

          จากการให้สัมภาษณ์ของ เฮเลน เมียร์เรน ทำให้เราพอจะทราบว่าบทของเธอใน Fast 8 อาจไม่ใช่บทสำคัญ แต่ในเมื่อหนังภาค 9 และ 10 จะตามมาอย่างแน่นอน จึงมีลุ้นเสมอว่าบทของเธอจะเติบโตขึ้นในอนาคต อย่างไรก็ตามเธอพูดติดตลกว่าเราอาจพบกันใหม่ในภาค 12 เพราะน่าเสียดายที่ภาคนี้เธอไม่ได้โชว์ทักษะการขับรถ "ฉันอยากขับรถมากเลย แต่น่าเสียดายที่ฉันไม่มีโอกาสได้ขับ บางทีมันอาจเกิดขึ้นใน Fast & Furious 12 ก็ได้"

          ร่วมเป็นกำลังใจให้กับ เฮเลน เมียร์เรน ได้ใน Fast 8 ซึ่งเตรียมเข้าฉายในสหรัฐฯ 14 เมษายน 2017 โดยภาคนี้เป็นฝีมือการกำกับของ เอฟ. แกรี่ เกรย์ (F. Gary Gray)ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fast & Furious


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เฮเลน เมียร์เรน สุดตื่นเต้น เป็นน้องใหม่ของ Fast 8 โพสต์เมื่อ 13 กรกฎาคม 2559 เวลา 17:34:29 6,699 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เฮเลน เมียร์เรน สุดตื่นเต้น เป็นน้องใหม่ของ Fast 8 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP