นีแกน พร้อมหวด ! ภาพแรก The Walking Dead 7

The Walking Dead 7
(Gene Page/AMC)

The Walking Dead

          ชมภาพแรก นีแกน จาก The Walking Dead ซีซั่น 7 ผู้กุมความลับว่าใครคือเหยื่อผู้เคราะห์ร้าย 

          เหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่เดือน คำถามคาใจจากซีรีส์ The Walking Dead จะถูกเปิดเผยในซีซั่น 7 หลังปล่อยให้แฟน ๆ ตั้งวงถกเถียงมานาน โดยล่าสุด 13 กรกฎาคม 2016 เว็บไซต์ Entertainment Weekly ปล่อยภาพแรกจากซีรีส์ The Walkng Dead ซีซั่น 7 ก่อนออนแอร์ในเดือนตุลาคม โดยที่ปล่อยมาคือภาพของ นีแกน ในฉากต่อเนื่องจากตอนจบของซีซั่น 6 ที่หลายคนคาใจว่าใครคือเหยื่อผู้โชคร้าย

The Walking Dead 7

          การกลับมาของ The Walking Dead ซีซั่น 7 จะเฉลยตั้งแต่ตอนแรกว่าใครคือเหยื่อของนีแกน โดยตัวละครที่รอลุ้นชะตากรรมอยู่ ได้แก่ คาร์ล, ริค, มิโชน, ยูจีน, แม็กกี้, ซาช่า, แดริล, แอรอน, โรซิต้า, อับราฮัม และเกล็น ซึ่งพวกเขาถูกจับมานั่งเรียงกัน ก่อนที่นีแกนจะฟาดไม้เบสบอล ลูซิล ลงไปที่ใครสักคนแล้วภาพก็ตัดจบไป โดยหนึ่งในทีมผู้สร้างอย่าง โรเบิร์ต เคิร์กแมน (Robert Kirkman) บอกใบ้ว่า คนคนนั้นคือตัวละครที่ผู้ชมชื่นชอบ 

The Walking Dead 7

          สำหรับความเปลี่ยนแปลงของ The Walking Dead ซีซั่น 7 คือการเปิดตัว 2 คาแรคเตอร์ใหม่นามว่า นาโอมิ หญิงรุ่นย่าที่ยอมทำทุกอย่างเพราะไม่ต้องการสูญเสียใครอีกแล้ว ส่วนอีกคนคือ เจนนี่ สาววัยรุ่นบุคลิกสดใส มองโลกในแง่ดี จิตใจงดงาม ซึ่งต้องติดตามว่าพวกเธอจะมีบทบาทต่อเนื้อเรื่องอย่างไร โดยซีซั่น 7 มีกำหนดออกอากาศตอนแรก 7 ตุลาคม 2016 ตามกำหนดการในสหรัฐฯ

The Walking Dead 7

The Walking Dead 7

The Walking Dead 7ภาพจาก AMC, Entertainment Weekly
    นีแกน พร้อมหวด ! ภาพแรก The Walking Dead 7 โพสต์เมื่อ 14 กรกฎาคม 2559 เวลา 15:03:19 13,211 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: นีแกน พร้อมหวด ! ภาพแรก The Walking Dead 7 ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP