คืนชีพ ซามูไรพ่อลูกอ่อน จัสติน ลิน นั่งแท่นกำกับ

ซามูไรพ่อลูกอ่อน
ภาพ จัสติน ลิน จาก เฟซบุ๊ก Star Trek

ซามูไรพ่อลูกอ่อน
ภาพจาก Dark Horse Comics Inc.

          จัสติน ลิน ผู้กำกับจาก Fast & Furious และ Star Trek Beyond จะนั่งแท่นกำกับหนังรีเมค Lone Wolf And Cub หรือ ซามูไรพ่อลูกอ่อน ซึ่งจะเริ่มพัฒนาในเร็ว ๆ นี้

          ผู้กำกับมือทองอย่าง จัสติน ลิน (Justin Lin) อยู่ระหว่างการโปรโมทผลงานล่าสุดอย่าง Star Trek Beyond ซึ่งกำลังจะเข้าฉายในอีกไม่กี่วัน ซึ่งหลังจากทุกอย่างจบลง เขาจะลงมือสร้างโปรเจคท์ใหม่อย่าง ซามูไรพ่อลูกอ่อน ที่แฟนหนังราดูมานานแสนนาน โดยเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2016 จัสติน ลิน (Justin Lin) เขาให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Empire Online ว่ายังคงนั่งแท่นกำกับหนังเรื่อง Lone Wolf And Cub หรือ ซามูไรพ่อลูกอ่อน ฉบับรีเมค หลังถูกวางตัวมาตั้งแต่ปี 2012 

          "ในช่วงปีครึ่งที่ผ่านมา ผมแวะไปทำหนัง Star Trek ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในชีวิตการทำงานของผม แต่ตอนนี้ผมตื่นเต้นเพราะ Lone Wolf and Cub เป็นหนึ่งในโปรเจคท์ที่ผมอยากกลับไปทำ และจะได้กลับไปทำมันอีกครั้งในอีกสองสัปดาห์ข้างหน้า"

ซามูไรพ่อลูกอ่อน

          ผู้กำกับ จัสติน ลิน รับประกันว่าหนังซามูไรพ่อลูกอ่อนเวอร์ชั่นของเขา จะไม่เปลี่ยนนักแสดงเป็นคนผิวขาวทั้งหมดอย่างแน่นอน ซึ่งตรงกับความเห็นของโปรดิวเซอร์ สตีเว่น พอล (Steven Paul) ที่มองว่าบทสำคัญ ๆ ควรตกเป็นของนักแสดงญี่ปุ่น เพราะเรื่องราวเกี่ยวข้องกับประเทศญี่ปุ่น

          ความยิ่งใหญ่ของ ซามูไรพ่อลูกอ่อน สร้างจากการ์ตูนของ คะซุโอะ โคอิเคะ (Kazuo Koike) และโกเซกิ โคจิมะ (Goseki Kojima) ที่ตีพิมพ์เมื่อปี 1970 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับซามูไรรับจ้างที่เร่ร่อนไปพร้อมกับลูกชาย เพื่อตามแก้แค้นใครก็ตามที่เคยทรยศหักหลังเขา ซึ่งที่ผ่านมาซามูไรพ่อลูกอ่อนถูกสร้างเป็นหนังมาแล้วหลายเวอร์ชั่น และถูกดัดแปลงเป็นละครเวที รวมถึงทีวีซีรีส์ด้วย

ซามูไรพ่อลูกอ่อน
ภาพจาก Dark Horse Comics Inc.

ภาพจาก ทวิตเตอร์ Justin Lin
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คืนชีพ ซามูไรพ่อลูกอ่อน จัสติน ลิน นั่งแท่นกำกับ โพสต์เมื่อ 15 กรกฎาคม 2559 เวลา 10:50:20 2,810 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คืนชีพ ซามูไรพ่อลูกอ่อน จัสติน ลิน นั่งแท่นกำกับ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP