ภาพแรก จู๊ด ลอว์ ตัวร้ายจากตำนาน King Arthur

King Arthur
Image Credit: Daniel Smith โดย Entertainment Weekly          ชมภาพแรกของ จู๊ด ลอว์ ในบทตัวร้าย วอร์ติเกิร์น จากหนังฟอร์มยักษ์ King Arthur: Legend of the Sword พร้อมเข้าฉายเดือนมีนาคม 2017

          ในช่วงต้นปีหน้า ตำนานกษัตริย์อาเธอร์จะกลับสู่จอเงินอีกครั้งในหนัง King Arthur: Legend of the Sword ภายใต้การกำกับของ กาย ริชชี่ (Guy Ritchie) ที่รับประกันได้เลยว่าต้องไม่เหมือน ใคร ซึ่งหลังจากภาพแรกของ ชาร์ลี ฮันแนม (Charlie Hunnam) ถูกเปิดเผยออกมาแล้ว ล่าสุด 14 กรกฎาคม 2016 เว็บไซต์ Entertainment Weekly เผยภาพแรกของ จู๊ด ลอว์ (Jude Law) ในบทตัวร้ายนามว่า วอร์ติเกิร์น ออกมาให้ชมเป็นที่เรียบร้อย (อ่านข่าว : ภาพแรก ชาร์ลี ฮันแนม จากหนังฟอร์มยักษ์ King Arthur)

          สำหรับเรื่องราวของ King Arthur: Legend of the Sword จะไม่ใช่การเล่าตำนานกษัตริย์อาเธอร์แบบที่เราเคยรู้จัก เพราะคราวนี้จะเกี่ยวข้องกับการที่ วอร์ติเกิร์น ลอบฆ่าพี่ชายของตัวเองอย่าง ยูเธอร์ เพนดรากอน เพื่อแย่งชิงบัลลังก์ จนเป็นสาเหตุให้ อาเธอร์ ซึ่งเป็นลูกชายของ ยูเธอร์ เกิดความโกรธแค้นและลุกขึ้นสู้ แต่ถึงอย่างนั้นทุกอย่างกลับไม่ง่ายอย่างที่คิดเมื่อ วอร์ติเกิร์น มีพลังพิเศษบางอย่างเป็นอาวุธไม้ตาย

King Arthur
Image Credit: Daniel Smith โดย Entertainment Weekly

          King Arthur: Legend of the Sword มีกำหนดเข้าฉายในสหรัฐฯ 24 มีนาคม 2017 อัดแน่นด้วยทีมนักแสดงสมทบอย่าง อีริค บานา (Eric Bana), ดิจิมอน ฮาวน์ซู (Djimon Honsou), แอสทริด เบอร์เจส-ฟริสบี (Astrid Berges-Frisbey) และอีกมากมายภาพจาก ทวิตเตอร์ Guy Ritchie

    ภาพแรก จู๊ด ลอว์ ตัวร้ายจากตำนาน King Arthur โพสต์เมื่อ 15 กรกฎาคม 2559 เวลา 14:26:12 5,410 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ภาพแรก จู๊ด ลอว์ ตัวร้ายจากตำนาน King Arthur ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP