ทอม ครูซ รวมทีมนักแสดง The Mummy ก่อนปิดกล้องในแอฟริกา          ชมการรวมตัวครั้งแรกของทีมนักแสดง The Mummy ฉบับรีบูต ก่อนปิดกล้องอย่างเป็นทางการในประเทศนามิเบีย

          หลังจาก The Mummy เปิดกล้องฉบับรีบูตเมื่อเดือนเมษายน เรายังไม่เคยเห็นภาพการรวมตัวของทีมนักแสดงเลยแม้แต่ครั้งเดียว แต่ล่าสุดนักแสดงสาว แอนนาเบล วอลลิส (Annabelle Wallis) โพสต์ภาพอัพเดทจากกองถ่าย The Mummy ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว @WallisAnnabelle เผยให้เห็นการรวมตัวครั้งแรก ของทีมนักแสดงอย่าง แอนนาเบล วอลลิส, ทอม ครูซ (Tom Cruise), คอร์ทนีย์ บี. แวนซ์ (Courtney B. Vance) และเจค จอห์นสัน (Jake Johnson) ในประเทศนามิเบีย          มีรายงานว่าการถ่ายทำ The Mummy ในทวีปแอฟริกา ประกอบไปด้วยฉากเปิดตัวราชินีมัมมี่โบราณ ซึ่งรับบทโดย โซเฟีย โบเทลล่า (Sofia Boutella) รวมถึงฉากไคลแม็กซ์ของเรื่องที่จะถ่ายทำที่นี่เช่นกัน โดยสองนักแสดงอย่าง คอร์ทนีย์ บี. แวนซ์ และเจค จอห์นสัน อาจรับบทเป็นเจ้าหน้าที่กองทัพที่ร่วมภารกิจปราบมัมมี่


          การกลับมาในเวอร์ชั่นใหม่ของ The Mummy เล่าความสะพรึงเมื่อราชินีโบราณผู้ถูกพรากชีวิตอย่างไร้ความยุติธรรม ตื่นขึ้นในยุคปัจจุบันพร้อมความเกลียดชังที่บ่มเพาะนับพันปี การกลับมาของเธอจะท้าทายความเชื่อบางอย่างของมวลมนุษยชาติ ไล่ตั้งแต่ผืนทรายอันกว้างใหญ่ในตะวันออกกลาง สู่เขาวงกตที่ซ่อนตัวในกรุงลอนดอนสุดทันสมัย 

          The Mummy จะถ่ายทำในแอฟริกาอีก 2 สัปดาห์ โดยเรื่องนี้ อเล็กซ์ เคิร์ทซแมน (Alex Kurtzman) รับหน้าที่กำกับ ส่วนกำหนดเข้าฉายถูกวางไว้วันที่ 9 มิถุนายน 2017 ตามกำหนดในสหรัฐฯ

ภาพจาก ทวิตเตอร์ Annabelle Walli
    ทอม ครูซ รวมทีมนักแสดง The Mummy ก่อนปิดกล้องในแอฟริกา โพสต์เมื่อ 2 สิงหาคม 2559 เวลา 13:22:28 4,782 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทอม ครูซ รวมทีมนักแสดง The Mummy ก่อนปิดกล้องในแอฟริกา ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP