ภาพแรกหุ่นยนต์ ฮาวนด์ ถูกแปลงโฉมใน Transformers 5

Transformers 5

          เผยโฉมแรก ฮาวนด์ หุ่นยนต์ฝ่ายออโต้บอทจากหนังเรื่อง Transformers: The Last Knight ปรับโฉมใหม่หล่อขึ้นกว่าเดิม
 
          แฟนคลับที่รอคอยการมาถึงของ Transformers: The Last Knight น่าจะเต็มอิ่มกับการเผยโฉมคาแรคเตอร์ต่าง ๆ ที่ปล่อยออกมาเป็นระยะ โดยล่าสุด 9 สิงหาคม 2016 ทวิตเตอร์ @transformers ปล่อยภาพแรกของหุ่นยนต์ฝ่ายออโต้บอทอย่าง ฮาวนด์ ที่กลับมาในหนัง Transformers เป็นครั้งที่ 2 โดยถูกแปลงโฉมให้มีเครื่องหมายกาชาดติดอยู่ตามจุดต่าง ๆ นั่นหมายความว่าเขาจะเป็นหุ่นยนต์แพทย์ทหารอย่างเต็มตัว

Transformers 5

          สำหรับ ฮาวนด์ เปิดตัวครั้งแรกในหนังภาคที่แล้วอย่าง Transformers: Age of Extinction จุดเด่นของเขาคือเคราที่หนาดกแถมยังชอบสูบซิการ์ (ที่ทำจากกระสุน) เป็นชีวิตจิตใจ โดยภาคนี้ ฮาวนด์ ถูกอัพเกรดจากรถบรรทุก Oshkosh Defense MTV กลายเป็นรถบรรทุก Mercedes-Benz Unimog ที่หล่อขึ้นกว่าเดิม อย่างไรก็ตามยังไม่มีการยืนยันว่า จอห์น กู้ดแมน (John Goodman) จะกลับมาให้เสียงพากย์เหมือนเดิมหรือไม่

          ไมเคิล เบย์ (Michael Bay) ยังคงรับหน้าที่กำกับ Transformers: The Last Knight ส่วนทีมนักแสดงนำประกอบไปด้วย มาร์ค วอห์ลเบิร์ก (Mark Wahlberg), จอช ดูฮาเมล (Josh Duhamel), ไทรีส กิ๊บสัน (Tyrese Gibson) และอีกมากมาย โดยหนังมีคิวเข้าฉายในสหรัฐฯ 23 มิถุนายน 2017


ภาพจาก ทวิตเตอร์ @transformers
    ภาพแรกหุ่นยนต์ ฮาวนด์ ถูกแปลงโฉมใน Transformers 5 โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2559 เวลา 10:34:55 9,091 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ภาพแรกหุ่นยนต์ ฮาวนด์ ถูกแปลงโฉมใน Transformers 5 ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP