แอนน์ แฮทธาเวย์-ริฮานน่า ร่วมทีมนักแสดงหญิง Ocean's Eight

Ocean's Eight
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Anne Hathaway, เฟซบุ๊ก Rihanna, เฟซบุ๊ก Awkwafina

Ocean's Eight

          แอนน์ แฮทธาเวย์ จับมือ ริฮานน่า ร่วมแสดง Ocean's Eight หนังรีบูต Ocean's Eleven ฉบับผู้หญิงล้วน โดยจะเปิดกล้องในเดือนตุลาคมนี้

          หลังจากค่าย Sony ส่งหนัง Ghostbusters ฉบับผู้หญิงจนประสบความสำเร็จ ถึงเวลาแล้วที่ Warner Bros. จะเดินหน้าสร้างโปรเจคท์ Ocean's Eleven ฉบับผู้หญิง ที่ใช้ชื่ออย่างเป็นทางการว่า Ocean's Eight โดยเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2016 เว็บไซต์ Deadline รายงานว่า Ocean's Eight จะเปิดกล้องในนิวยอร์กในเดือนตุลาคม 2016 พร้อมเปิดตัว 3 นักแสดงหญิง ที่จะร่วมแสดงในโปรเจคท์นี้ด้วย


          โดย 3 นักแสดงหญิงที่เรากำลังพูดถึง ได้แก่ แอนน์ แฮทธาเวย์ (Anne Hathaway), ริฮานน่า (Rihanna) รวมถึง โนร่า ลุม (Nora Lum) หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อ ออควาฟีน่า (Awkwafina) แร็พเปอร์สาวเชื้อสายเอเชียน-อเมริกัน ที่เคยฝากผลงานมาแล้วในหนัง Neighbors 2 โดยพวกเธอจะสมทบดาราตัวแม่อย่าง แซนดร้า บูลล็อค (Sandra Bullock), เคต บลังเชตต์ (Cate Blanchett), เฮเลน่า บอนแฮม คาร์เตอร์ (Helena Bonham Carter) และมินดี้ คาลลิ่ง (Mindy Kaling) ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้

Ocean's Eight

          มีข่าวลือว่าเรื่องราวของ Ocean's Eight จะโฟกัสไปที่กลุ่มหัวขโมยสาว 8 คน ที่วางแผนขโมยสร้อยคอในงานเลี้ยงเมทกาล่า ก่อนโยนความผิดทั้งหมดให้เจ้าของงาน ซึ่งว่ากันว่าคาแรคเตอร์ของ แซนดร้า บูลล็อค คือน้องสาวของ แดนนี่ โอเชี่ยน ซึ่งรับบทโดย จอร์จ คลูนีย์ (George Clooney) ในต้นฉบับ และเป็นไปได้ว่า แบรด พิตต์ (Brad Pitt) และแมตต์ เดม่อน (Matt Damon) จะสวมบทรับเชิญด้วยเช่นกัน

Ocean's Eight

          Ocean's Eight จะกำกับโดย แกรี่ รอส (Gary Ross) จากเรื่อง The Hunger Games ภาคแรก และได้ สตีเว่น โซเดอร์เบิร์ก (Steven Soderbergh) ซึ่งเป็นผู้กำกับจาก Ocean's Eleven มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ โดยหนังยังไม่มีกำหนดเข้าฉายอย่างเป็นทางการ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ocean's Eleven (2001), เฟซบุ๊ก Warner Bros. Pictures Latinoamérica

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอนน์ แฮทธาเวย์-ริฮานน่า ร่วมทีมนักแสดงหญิง Ocean's Eight โพสต์เมื่อ 11 สิงหาคม 2559 เวลา 11:37:34 2,921 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แอนน์ แฮทธาเวย์-ริฮานน่า ร่วมทีมนักแสดงหญิง Ocean's Eight ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP