เจสัน โมมัว เจรจารับบทนำ The Crow ฉบับรีเมค

the crow

          เจสัน โมมัว เจรจารับบท อีริค ดราเวน ในหนังรีเมคเรื่อง The crow ถือเป็นความพยายามครั้งล่าสุดหลังจาก ลุค อีแวนส์ ถอนตัวไป

          หนังรีเมคเรื่อง The Crow คือโปรเจคท์ในฝันที่แฟนหนังหลายคนเอาใจช่วย เพราะหลังจากที่ ลุค อีแวนส์ (Luke Evans) ถอนตัวจากการรับบทนำเมื่อเกือบ 2 ปีก่อน ก็ดูเหมือนความเคลื่อนไหวของหนังเรื่องนี้จะเงียบไปเลย จนกระทั่งล่าสุด 10 สิงหาคม 2016 เว็บไซต์ Variety รายงานว่า เจสัน โมมัว (Jason Momoa) ดาราหนุ่มเจ้าของบท อควาแมน อยู่ระหว่างการพูดคุยเพื่อรับบทนำในหนังรีเมคเรื่อง The Crow


the crow

          ความน่าสนใจของ The Crow ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกันของ เจมส์ โอ บาร์ (James O'Barr) และถูกสร้างเป็นหนังมาแล้วเมื่อปี 1994 เล่าเรื่องราวของนักดนตรีหนุ่มนามว่า อีริค ดราเวน ที่ถูกฆาตกรรมหลังพยายามช่วยชีวิตแฟนสาว แต่แล้ววิญญาณของเขาถูกปลุกขึ้นมาโดยพลังเหนือธรรมชาติ และเริ่มต้นการแก้แค้นโดยใช้อีกาเป็นสื่อ

the crow

          หนังรีเมค The Crow จะกำกับโดย โคริน ฮาร์ดี้ (Corin Hardy) จากเรื่อง The Hallow และได้โปรดิวเซอร์จากเวอร์ชั่นต้นฉบับอย่าง เอ็ด เพรสแมน (Ed Pressman) มาควบคุมการผลิต แต่ตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยว่าหนังจะเข้าฉายเมื่อไร

the crow

          ทั้งนี้ เจสัน โมมัว กำลังจะมีหนังโรแมนติกเรื่อง The Bad Batch เข้าฉายในช่วงปลายปี ตามมาด้วยหนังตลกอย่าง Going Under ในปีนี้เช่นกัน ส่วนใครที่รอชมเขาในบท อควาแมน ก็รอชมได้ในหนังเรื่อง Justice League ในเดือนพฤศจิกายน 2017 ส่วนหนังเดี่ยว Aquaman จะเข้าฉายในเดือนกรกฎาคม 2018

Everyone loves supes @henrycavill partner in crime Looking sharp brother

A photo posted by Jason Momoa (@prideofgypsies) onภาพจาก เฟซบุ๊ก The Crow, อินสตาแกรม Jason Momoa

    เจสัน โมมัว เจรจารับบทนำ The Crow ฉบับรีเมค โพสต์เมื่อ 11 สิงหาคม 2559 เวลา 14:47:51 7,975 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจสัน โมมัว เจรจารับบทนำ The Crow ฉบับรีเมค ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP