น้องน้ำเต้า ปลื้ม ร่วมแสดงหนังประกบ เทพพิทักษ์ แอสละน้องน้ำเต้า ปลื้ม ร่วมแสดงหนังประกบ

              น้องน้ำเต้า ดีใจร่วมแสดงหนัง "888 แรงทะลุนรก" หลัง พชร์ อานนท์ ยื่นโอกาสให้ เพิ่มบทซีนสุดท้ายประกบ "เทพพิทักษ์ แอสละ"

              จากกรณีที่ผู้กำกับดังอย่าง พชร์ อานนท์ ได้มีการประกาศทาบทามให้ น้องน้ำเต้า พนักงานปั๊มที่ถูกข้าราชการถ่ายรูปอัพเฟซบุ๊กดูถูกเหยียดหยามจนเป็นกระแสสังคมในโลกออนไลน์ ว่าจะให้มาร่วมงานด้วย โดยให้เหตุผลว่า ไม่ชอบเห็นใครดูถูกคนที่ด้อยกว่า จึงอยากให้มาลองแคสงานแสดงดู ถ้าเล่นได้ก็ได้ทำงานด้วยกันตามที่ได้รายงานข่าวไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : พจน์ อานนท์ แจงติดต่อ น้องน้ำเต้า เล่นหนัง เพราะไม่ชอบการดูถูกคน)

              ล่าสุด (16 สิงหาคม 2559) น้องน้ำเต้า ก็ได้เดินทางเข้าร่วมแสดงภาพยนตร์ของผู้กำกับ พชร์ อานนท์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในผลงานการกำกับล่าสุด เรื่อง "888 แรงทะลุนรก" ซึ่งในฉากที่ถ่ายทำนี้ถือเป็นฉากที่ถูกเขียนเพิ่มมาเพื่อน้องน้ำเต้าโดย เฉพาะและเป็นฉากสุดท้าย ก่อนที่จะทำการปิดกล้อง โดยน้องน้ำเต้า ได้รับบทเป็นสาวปั๊มน้ำมัน และได้เข้าฉากประกบคู่กับเน็ตไอดอลชื่อดังอย่าง "เทพพิทักษ์ แอสละ" อีกด้วย

น้องน้ำเต้า ปลื้ม ร่วมแสดงหนังประกบ

              ทั้งนี้ พชร์ อานนท์ เผยว่า บทดังกล่าวเรียกได้ว่าเป็นบทบาทที่ใกล้ตัวของน้ำเต้าเอง เล่นเป็นตัวของตัวเอง ซึ่งหากดูแล้วมีพรสวรรค์ก็ยินดีจะให้เล่นในตัวละครอื่น ๆ ต่อไป ด้านน้องน้ำเต้า ก็รู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงาน พร้อมขอบคุณที่ให้โอกาสในครั้งนี้

ติดตามข่าว น้องน้ำเต้า คลิกเลย

ติดตามข่าว เทพพิทักษ์ แอสละ ทั้งหมด คลิกเลย


ภาพจาก Instagram poj_arnon

อ่านรายละเอีดยเพิ่มเติมจาก


    น้องน้ำเต้า ปลื้ม ร่วมแสดงหนังประกบ เทพพิทักษ์ แอสละ โพสต์เมื่อ 16 สิงหาคม 2559 เวลา 16:59:36 29,413 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: น้องน้ำเต้า ปลื้ม ร่วมแสดงหนังประกบ เทพพิทักษ์ แอสละ ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP