โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ จับมือผู้สร้าง True Detective สร้างซีรีส์ป้อน HBO


Robert Downey Jr.

          โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ และผู้สร้างซีรีส์ True Detective อยู่ระหว่างการพูดคุยกับ HBO เกี่ยวกับการสร้างซีรีส์แนวดราม่า ซึ่งอาจเป็นเรื่อง Perry Mason ที่เขาวางแผนมาหลายปี

          แฟนหนังรุ่นใหม่ ๆ อาจรู้จัก โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.) ในฐานะนักแสดงจอเงินเจ้าของบท ไอรอนแมน ซึ่งหลายคนอาจลืมไปแล้วว่าเขาห่างหายจากงานโทรทัศน์ไปนานพอสมควร อย่างไรก็ตามในอีกไม่นานเกินรอ เขาอาจมีผลงานทางจอแก้วให้เราได้ชมกันอีกเรื่อง เพราะเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2016 เว็บไซต์ Variety รายงานว่า โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ และนิค ปิซโซลาโต้ (Nic Pizzolatto) ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมผู้สร้างจากซีรีส์ True Detective อยู่ระหว่างการพูดคุยกับ HBO เกี่ยวกับแผนการสร้างซีรีส์แนวดราม่า โดยคาดว่าอาจเป็นเรื่อง Perry Mason ที่เคยออกอากาศทางช่อง CBS มาแล้วเมื่อปี 1957-1966

Perry Mason

          หากทุกอย่างเป็นไปอย่างเรียบร้อย โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ จะแสดงนำและนั่งแท่นเอ็กเซ็กคลูทีฟโปรดิวเซอร์ โดยถือเป็นผลงานทางจอแก้วเรื่องแรกของเขานับตั้งแต่ Ally McBeal จบลงเมื่อปี 2002 ส่วนทางด้าน นิค ปิซโซลาโต้ จะนั่งแท่นเอ็กเซ็กคลูทีฟโปรดิวเซอร์ และควบหน้าที่เขียนบท โดยก่อนหน้านี้พระเอก Iron Man พยายามนำ Perry Mason กลับมาสร้างเป็นหนังกับ Warner Bros. เมื่อราว 5 ปีก่อน

Robert Downey Jr.

          สำหรับ Perry Mason เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับทนายความ เพอร์รี่ เมสัน ที่ต้องต่อว่าความให้กับผู้ต้องหาในคดีอาชญากรรม โดยตัวละครนี้เป็นที่รู้จักครั้งแรกจากนิยาย The Case of the Velvet Claws เมื่อปี 1933 ที่เขียนขึ้นจากประสบการณ์จริงของ เอิร์ล สแตนลีย์ การ์ดเนอร์ (Erle Stanley Gardner) ในฐานะทนายความ ส่วนรายละเอียดเกี่ยวกับซีรีส์ Perry Mason ทางช่อง HBO เราจะนำมารายงานให้ทราบกันอีกครั้ง

Perry Mason

Perry Mason

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Robert Downey Jr., เฟซบุ๊ก Perry Mason
    โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ จับมือผู้สร้าง True Detective สร้างซีรีส์ป้อน HBO โพสต์เมื่อ 16 สิงหาคม 2559 เวลา 17:53:24 1,221 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ จับมือผู้สร้าง True Detective สร้างซีรีส์ป้อน HBO ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP