กวนได้ใจ ! สไปดี้ชู 2 นิ้ว โชว์แบ๊วในใบปิดแรก Spider-Man: Homecoming

Spider-Man: Homecoming

          ชมโปสเตอร์แรกจาก Spider-Man: Homecoming เผยโฉม สไปเดอร์แมน ห้อยหัวพร้อมชูสองนิ้ว เข้าฉายจริงเดือนกรกฎาคม 2017

          หลังจากหนังเรื่อง Spider-Man: Homecoming เปิดกล้องถ่ายทำมาได้พักใหญ่ เราได้เห็นภาพเบื้องหลังต่าง ๆ ถูกปล่อยบนโลกออนไลน์มาเป็นระยะ แต่ล่าสุดถึงเวลาแล้วที่โปสเตอร์ของหนังเรื่องนี้จะถูกเผยโฉมออกมาเสียที โดยเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2016 ทวิตเตอร์ Tom Holland Media ทวีตภาพโปสเตอร์แรกจากหนัง Spider-Man: Homecoming ที่เผยโฉมในงาน Magic Las Vegas 2016 ซึ่งจัดขึ้นในเมืองลาสเวกัส โดยเป็นภาพของ สไปเดอร์แมน ที่กำลังห้อยหัวพร้อมชูสองนิ้ว แต่น่าเสียดายที่ Marvel ยังไม่ปล่อยภาพชัด ๆ ออกมาให้ชมอย่างเป็นทางการ

Spider-Man: Homecoming

          นอกจากโปสเตอร์แรกที่เผยโฉมออกมาแล้ว ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ของ Spider-Man: Homecoming มีทั้งการที่ ไมเคิล เชอร์นัส (Michael Chernus) เพิ่งเข้ามาสวมบทวายร้าย เดอะทิงเกอเรอร์ ไปเมื่อสัปดาห์ก่อน แถมมีข่าวลือว่า ไมเคิล แมนโด (Michael Mando) อาจเข้ามาสวมบทวายร้าย คาร์เนจ ขณะที่ อับราฮัม อัตตาห์ (Abaraham Attah) อาจรับบทเป็น ไมล์ส โมราเลส

Spider-Man: Homecoming

          ขณะนี้ Spider-Man: Homecoming อยู่ระหว่างการถ่ายทำในเมืองแอตแลนตา และอัดแน่นไปด้วยทีมนักแสดงอย่าง ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland), เซนดาย่า โคลแมน (Zendaya Coleman), ไมเคิล คีตัน (Michael Keaton), มาริสา โทเม่ (Marisa Tomei) ภายใต้การกำกับของ จอน วัตต์ (Jon Watts) โดยหนังวางกำหนดเข้าฉายในสหรัฐฯ 7 กรกฎาคม 2017

Spider-Man: Homecoming

ภาพจาก ทวิตเตอร์ Tom Holland Media, เฟซบุ๊ก Spider-Man
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กวนได้ใจ ! สไปดี้ชู 2 นิ้ว โชว์แบ๊วในใบปิดแรก Spider-Man: Homecoming โพสต์เมื่อ 18 สิงหาคม 2559 เวลา 11:48:21 8,462 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กวนได้ใจ ! สไปดี้ชู 2 นิ้ว โชว์แบ๊วในใบปิดแรก Spider-Man: Homecoming ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP