ลือ ! เจ.เจ. เอบรัมส์ ตัวเก็งผู้กำกับ Man Of Steel 2

Man Of Steel 2

          มีข่าวลือล่าสุดที่อ้างว่า เจ.เจ. เอบรัมส์ ถูกจับตาให้นั่งแท่นกำกับ Man Of Steel 2 เช่นเดียวกับ ดัก ไลแมน และเอ็ดการ์ ไรท์ โดยค่าย Warner Bros. ยังไม่ยืนยันข่าวนี้

          เมื่อต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา แฟนคลับของ DC Comics ได้ทราบข่าวดีเกี่ยวกับแผนการสร้าง Man Of Steel 2 ที่ค่าย Warner Bros. ให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษ ซึ่งล่าสุดเริ่มมีข่าวลือพูดถึงแล้วว่า ใครจะมานั่งแท่นกำกับต่อจาก แซค สไนเดอร์ (Zack Snyder) ในภาคแรก โดยเมื่อ 17 สิงหาคม 2016 ผู้ใช้บนเว็บไซต์ Reddit เปิดเผยข้อมูลที่น่าสนใจว่า เจ.เจ. เอบรัมส์ (J.J. Abrams) จากเรื่อง Star Wars: The Force Awakens คือหนึ่งผู้กำกับที่ถูกจับตาในโปรเจคท์ Man Of Steel 2 เช่นเดียวกับ ดัก ไลแมน (Doug Liman) และเอ็ดการ์ ไรท์ (Edgar Wright) ที่ถูกพูดถึงเช่นกัน

Man Of Steel 2

          หากข่าวลือดังกล่าวเป็นความจริง ดูเหมือนโอกาสที่ เจ.เจ. เอบรัมส์ จะนั่งแท่นกำกับ Man Of Steel 2 จะเป็นไปได้มากที่สุด เนื่องจาก ดัก ไลแมน มีหนัง 4 เรื่องรออยู่ อาทิ Edge of Tomorrow 2 และ Gambit ขณะที่ เอ็ดการ์ ไรท์ ก็เคยถอนตัวจากหนังเรื่อง Ant-Man เพราะความเห็นที่ไม่ลงตัวกับ Marvel จึงเป็นไปได้ยากที่เขาจะกลับมาทำหนังที่อาจถูกควบคุมจาก DC Comics  

          สำหรับหนังภาคต่อ Man Of Steel 2 ยังไม่มีกำหนดเข้าฉายอย่างเป็นทางการ แต่ตอนนี้ Warner Bros. ยังเหลือกำหนดเข้าฉาย 5 ตุลาคม 2018 และ 1 พฤศจิกายน 2019 สำรองเอาไว้สำหรับ 2 โปรเจคท์ปริศนา ซึ่งต้องลุ้นว่าหนึ่งในนั้นจะเป็นของ Man Of Steel 2 หรือไม่ อย่างไรก็ตาม เฮนรี่ คาวิลล์ (Henry Cavill) เจ้าของบท ซูเปอร์แมน จะปรากฏตัวในหนัง Justice League ซึ่งเตรียมเข้าฉายในเดือนพฤศจิกายน 2017 เป็นเรื่องถัดไป

Man Of Steel 2

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Man Of Steel
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลือ ! เจ.เจ. เอบรัมส์ ตัวเก็งผู้กำกับ Man Of Steel 2 โพสต์เมื่อ 18 สิงหาคม 2559 เวลา 16:03:07 2,981 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ลือ ! เจ.เจ. เอบรัมส์ ตัวเก็งผู้กำกับ Man Of Steel 2 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP