นาตาลี พอร์ตแมน ไม่กลับมาใน Thor 3 โบกมือลา Marvel

Thor 3

Thor 3

          นาตาลี พอร์ตแมน ยืนยันชัดเจนว่าจะไม่กลับมาสวมบท เจน ฟอสเตอร์ ในหนังเรื่อง Thor: Ragnarok โบกมือลาจักรวาลหนัง Marvel Cinematic Universe 

          เป็นที่ทราบกันดีว่าหนังเรื่อง Thor: Ragnarok อยู่ระหว่างการถ่ายทำพร้อมนักแสดงชุดเดิมอย่าง คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) และทอม ฮิดเดิลสตัน (Tom Hiddleston) ซึ่งน่าเสียดายที่ตอนนี้ นาตาลี พอร์ตแมน (Natalie Portman) ให้คำตอบชัดเจนว่าเธอจะไม่กลับมาแล้ว เพราะล่าสุด 17 สิงหาคม 2016 เธอให้สัมภาษณ์กับ Wall Street Journal ว่าจะไม่กลับมารับบท เจน ฟอสเตอร์ ในหนังเรื่อง Thor: Ragnarok และพอแล้วสำหรับการร่วมงานกับ Marvel 

Thor 3

          "เท่าที่ฉันรู้นะคะ ฉันพอแล้วล่ะ ฉันไม่รู้ว่าวันหนึ่งพวกเขาจะขอให้ฉันเล่น Avengers 7 หรืออย่างอื่นอีกหรือเปล่า แต่ตอนนี้ฉันรู้แค่ว่าฉันพอแล้ว"

          นาตาลี พอร์ตแมน เป็นส่วนหนึ่งของจักรวาล Marvel Cinematic Universe ในหนังเรื่อง Thor และ Thor: The Dark World เมื่อปี 2011 และ 2013 โดยสวมบทเป็นคนรักของเทพเจ้าสายฟ้า ธอร์ ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวลือเป็นระยะว่า เธอใกล้โบกมือลาจาก Marvel จนกระทั่งยืนยันจากปากของตัวเองในคราวนี้

          ถึงแม้ เจน ฟอสเตอร์ จะไม่กลับมาใน Thor: Ragnarok แต่หนังภาคนี้ได้นักแสดงชุดใหม่มาเสริมทัพอย่างคับคั่ง อาทิ เคต บลังเชตต์ (Cate Blanchett) ที่จะมาสวมบทวายร้าย เฮล่า, เจฟฟ์ โกลด์บลุม (Jeff Goldblum) ในบท แกรนด์มาสเตอร์, คาร์ล เออร์บัน (Karl Urban) ในบท สเกิร์จ รวมถึง เทสซา ธอมป์สัน (Tessa Thompson) เจ้าของบทฮีโร่หญิง วัลคีรี่ ที่อาจเป็นตัวละครนำหญิงคนใหม่ของเรื่อง ส่วนจะออกมาเป็นอย่างไรคงต้องรอชมในเดือนพฤศจิกายน 2017

Thor 3

Thor 3

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Thor

***หมายเหตุ : อัพเดทข้อมูลล่าสุดเมื่อเวลา 11.20 น. วันที่ 19 สิงหาคม 2559


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นาตาลี พอร์ตแมน ไม่กลับมาใน Thor 3 โบกมือลา Marvel โพสต์เมื่อ 18 สิงหาคม 2559 เวลา 17:09:35 15,280 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นาตาลี พอร์ตแมน ไม่กลับมาใน Thor 3 โบกมือลา Marvel ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP