จาเร็ด เลโต้ ประกบ แฮร์ริสัน ฟอร์ด ใน Blade Runner 2

 Blade Runner 2

          จาเร็ด เลโต้ ร่วมทีมนักแสดง Blade Runner 2 ประกบ ไรอัน กอสลิ่ง, แฮร์ริสัน ฟอร์ด วางคิวเข้าฉายเดือนตุลาคม 2017

          หลังประกาศแผนการสร้างมานานหลายปี ดูเหมือนว่าหนังภาคต่อ Blade Runner 2 จะได้ทีมนักแสดงตัวหลัก ๆ ครบตามเป้าหมายแล้ว เพราะล่าสุด 18 สิงหาคม 2016 เว็บไซต์ Variety รายงานว่า จาเร็ด เลโต้ (Jared Leto) คือดารารายล่าสุดที่ตบเท้าร่วมแสดงหนังภาคต่อ Blade Runner 2 แต่ยังไม่เปิดเผยว่าเขาจะสวมบทเป็นใคร

 Blade Runner 2

          ในเรื่องนี้ จาเร็ด เลโต้ จะได้ร่วมงานกับทีมนักแสดงที่เปิดตัวไปแล้วอย่าง ไรอัน กอสลิ่ง (Ryan Gosling), แฮร์ริสัน ฟอร์ด (Harrison Ford), โรบิน ไรท์ (Robin Wright), เดฟ บาทิสตา (Dave Bautista) และอีกมากมาย ภายใต้การกำกับของ เดนิส วิลเลเนฟ (Denis Villeneuve) ผู้กำกับชาวแคนาดาจากเรื่อง Sicarrio และ Prisoners

 Blade Runner 2

          สำหรับเรื่องราวของ Blade Runner 2 จะเกิดขึ้นหลายสิบปีหลังจากเหตุการณ์ในภาคแรก แต่ยังไม่มีการยืนยันว่าเกี่ยวข้องกับอะไร โดยภาคนี้ แฮร์ริสัน ฟอร์ด จะยังคงสวมบทเป็น ริค เด็คการ์ด ส่วนความน่าสนใจอีกอย่างคือการคว้าตัว โรเจอร์ ดีกินส์ (Roger Deakins) ผู้กำกับภาพจากเรื่อง The Shawshank Redemption, Skyfall และ  Sicarrio กลับมาร่วมงานกับผู้กำกับ เดนิส วิลเลเนฟ อีกครั้งหนึ่ง

          ทั้งนี้ Blade Runner 2 วางกำหนดเข้าฉายในสหรัฐฯ 6 ตุลาคม 2017 ถือเป็นการกลับมาในรอบ 35 ปี หลังจากภาคแรกเข้าฉายเมื่อปี 1982

 Blade Runner 2

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Jared Leto, เฟซบุ๊ก Blade Runner

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จาเร็ด เลโต้ ประกบ แฮร์ริสัน ฟอร์ด ใน Blade Runner 2 โพสต์เมื่อ 19 สิงหาคม 2559 เวลา 15:59:42 3,156 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จาเร็ด เลโต้ ประกบ แฮร์ริสัน ฟอร์ด ใน Blade Runner 2 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP