เรื่องนี้ผมจะไม่ยุ่ง ! เจสัน สเตแธม ไม่ขอเอี่ยวดราม่า Fast 8

Fast 8

Fast 8

          เจสัน สเตแธม หนึ่งในทีมนักแสดง Fast & Furious 8 ไม่ขอยุ่งเรื่องดราม่าของ เดอะร็อค กับเพื่อนดาราชายปริศนา

          ก่อนที่หนัง Fast & Furious 8 จะปิดกล้องเพียงไม่กี่วัน เกิดเรื่องดราม่าชิ้นโตเมื่อ เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) โพสต์ข้อความตำหนิเพื่อนนักแสดงชายรายหนึ่งว่าทำงานไม่เป็นมืออาชีพ และไม่ว่าบุคคลปริศนาจะเป็นใคร หรือส่งผลต่อภาพรวมของหนังหรือไม่ แต่หนึ่งคนที่ไม่ขอยุ่งแน่ ๆ คือหนึ่งในทีมนักแสดงอย่าง เจสัน สเตแธม (Jason Statham) เพราะล่าสุด 24 สิงหาคม 2016 เขาให้สัมภาษณ์กับ People ว่าไม่ขอยุ่งกับเรื่องดราม่าใด ๆ ทั้งสิ้น

          "ผมขออยู่ห่าง ๆ จากการทะเลาะวิวาทหรือปัญหาใด ๆ ก็ตามที่มีคนสร้างขึ้น มันไม่เกี่ยวกับผมและไม่อยากเข้าไปยุ่งด้วย ฟังนะครับ ดเวย์นเขารับผิดชอบตัวเองได้ สิ่งที่เขาพูดเขาก็ตั้งใจพูดในแบบของเขา และไม่ว่าเขาต้องการจะสื่อถึงอะไร คุณคงต้องถามเขาเอาเอง" นอกจากนี้ เจสัน สเตแธม ยังบอกด้วยว่า เดอะร็อคคือเพื่อนที่ดีสำหรับเขา ซึ่งเขาอยากให้เป็นแบบนั้นต่อไป ส่วนประสบการณ์ในกองถ่าย Fast 8 เป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมาก

Fast 8

          แม้ไม่เคยมีการฟันธงอย่างชัดเจน แต่จนถึงตอนนี้น่าจะชัดเจนแล้วว่า วิน ดีเซล (Vin Diesel) คือดาราชายที่ถูกกล่าวถึงข้อความดราม่า โดยมีรายงานว่า เดอะร็อคโมโหที่เขาปล่อยให้เพื่อนนักแสดงต้องรอเป็นชั่วโมง ๆ กว่าจะเริ่มถ่ายทำจริง อย่างไรก็ตามเดอะร็อคออกมายืนยันแล้วว่ามีการปรับความเข้าใจกันแล้ว

          ทั้งนี้ Fast & Furious 8 จะปล่อยตัวอย่างแรกในเดือนธันวาคม ก่อนที่หนังจะเข้าฉายในเดือนเมษายน 2017

Fast & Furious

Fast & Furious

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fast & Furious, เฟซบุ๊ก Jason Statham
    เรื่องนี้ผมจะไม่ยุ่ง ! เจสัน สเตแธม ไม่ขอเอี่ยวดราม่า Fast 8 โพสต์เมื่อ 25 สิงหาคม 2559 เวลา 16:24:23 13,605 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เรื่องนี้ผมจะไม่ยุ่ง ! เจสัน สเตแธม ไม่ขอเอี่ยวดราม่า Fast 8 ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP