เปิดตัวคู่หู ลูมิแอร์ กับ ค็อกส์เวิร์ท จาก Beauty and the Beast

Beauty and the Beast

Beauty and the Beast          ชมภาพแรกของ ลูมิแอร์ กับ ค็อกส์เวิร์ท เชิงเทียนและนาฬิกาพูดได้จากหนังเรื่อง Beauty and the Beast ฉบับคนแสดง พร้อมภาพคอนเซ็ปต์อาร์ตของตัวละครนำ เตรียมเข้าฉายในเดือนมีนาคม 2017

          หลังจากทีเซอร์แรกของหนังฉบับคนแสดง Beauty and the Beast โฉมงามกับเจ้าชายอสูร ปล่อยออกมาเมื่อหลายเดือนก่อน เรายังไม่เคยเห็นภาพชัด ๆ จากหนังเรื่องนี้กันอีกเลย จนกระทั่งล่าสุด 26 สิงหาคม 2016 เฟซบุ๊กของโค-โปรดิวเซอร์ Jack Morrissey ได้เผยภาพจากหนังเรื่อง Beauty and the Beast ออกมาให้ชมแล้วบางส่วน และหนึ่งในนั้นคือภาพแรกของ ลูมิแอร์ กับ ค็อกส์เวิร์ท เชิงเทียนและนาฬิกาพูดได้จากเวอร์ชั่นการ์ตูน โดยภาพดังกล่าวเป็นคอนเซ็ปต์อาร์ตที่ยังไม่สมบูรณ์ แต่ถือว่าใกล้เคียงกับความเป็นจริงมากที่สุด

          สำหรับคนที่ให้เสียงพากย์เป็น ลูมิแอร์ กับ ค็อกส์เวิร์ท ได้แก่ ยวน แม็คเกรเกอร์ (Ewan McGregor) และเอียน แม็คเคลเลน (Ian McKellen) ส่วนคนที่ร่วมให้เสียงพากย์เป็นของใช้ต่าง ๆ ในปราสาทของเจ้าชายอสูร ได้แก่ เอ็มม่า ทอมป์สัน (Emma Thompson) ในบทถ้วยน้ำชา มิสซิสพอตส์ รวมถึง สแตนลีย์ ทุชชี (Stanley Tucci) ในบท คาเดนซ่า เปียโนหลังใหญ่ที่ได้ชื่อเป็นศาสตราจารย์ด้านดนตรี

Beauty and the Beast

Beauty and the Beast

          นอกจากภาพแรกของ ลูมิแอร์ กับ ค็อกส์เวิร์ท ที่ปล่อยออกมาแล้ว ทวิตเตอร์ @maconodom ยังเผยภาพคอนเซ็ปต์อาร์ตของ 3 ตัวละครออกมาให้ชมกัน ประกอบไปด้วยบทวายร้าย แกสตอง ของ ลุค อีแวนส์ (Luke Evans), เบลล์ ของ เอ็มม่า วัตสัน (Emma Watson) ปิดท้ายด้วย มิสซิสพอตส์ ของ เอ็มม่า ทอมป์สัน ซึ่งต้องรอดูในหนังว่าจะออกมาเป็นอย่างไร


Beauty and the Beast

          Beauty and the Beast กำกับโดย บิล คอนดอน (Bill Condon) จากเรื่อง The Twilight Saga: Breaking Dawn โดยหนังวางกำหนดเข้าฉายในเดือนมีนาคม 2017

Beauty and the Beast

Beauty and the Beast

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Jack Morrissey, เฟซบุ๊ก Beauty and the Beast, เฟซบุ๊ก La Bella y la Bestia de Disney

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดตัวคู่หู ลูมิแอร์ กับ ค็อกส์เวิร์ท จาก Beauty and the Beast โพสต์เมื่อ 29 สิงหาคม 2559 เวลา 11:34:39 6,637 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดตัวคู่หู ลูมิแอร์ กับ ค็อกส์เวิร์ท จาก Beauty and the Beast ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP