เบน แอฟเฟล็ค เปิดโลกมาเฟีย ตัวอย่างแรก Live by Night

Live by Night          ชมตัวอย่างแรกจาก Live by Night ผลงานล่าสุดของ เบน แอฟเฟล็ค ที่รับหน้าที่ผู้กำกับและนักแสดงนำ เตรียมเข้าฉายในเมืองไทย 12 มกราคม 2017

          เบน แอฟเฟล็ค (Ben Affleck) คือดาราชั้นนำของฮอลลีวูด ที่สามารถเป็นได้ทั้งนักแสดงและผู้กำกับ ซึ่งในช่วงต้นปี 2017 เราจะได้ชมผลงานเรื่องใหม่ที่ชื่อว่า Live by Night ที่เขาทั้งกำกับและแสดงนำด้วยตัวเอง โดยล่าสุด 8 กันยายน 2016 Warner Bros. Pictures ปล่อยตัวอย่างแรกจากหนังเรื่อง Live by Night ออกมาให้ชมแล้ว เผยให้เห็นบรรยากาศจากยุค 1920 ที่เต็มไปด้วยการเชือดเฉือนของเหล่ามาเฟีย 

Live by Night

          Live by Night สร้างจากหนังสือชื่อเดียวกันของ เดนนิส เลเฮน (Dennis Lehane) เจ้าของผลงานชื่อดังอย่าง Mystic River และ Shutter Island เล่าเรื่องราวในยุค 1920 ผ่านตัวเอกอย่าง โจ คัฟลิน (เบน แอฟเฟล็ค) ลูกชายของนายตำรวจใหญ่แห่งเมืองบอสตัน ที่เลือกเดินเส้นทางสายอาชญากร อย่างไรก็ตามโจกลับทำผิดกฎของเหล่ามาเฟีย เมื่อเขาขโมยทั้งเงินและผู้หญิงของหัวหน้าใหญ่มาครอง จนความสัมพันธ์ของเขาจบลงด้วยโศกนาฏกรรม ซึ่งหลังจากนั้นชีวิตของโจก็เต็มไปด้วยการแก้แค้น ความทะเยอะทะยาน ความรัก และการหักหลังที่พาเขาเดินทางออกจากบอสตันสู่ฟลอริด้า

          ด้านทีมนักแสดงสมทบของ Live by Night ประกอบไปด้วย โซอี ซัลดานา (Zoe Saldana), เซียนน่า มิลเลอร์ (Sienna Miller), แอลล์ แฟนนิ่ง (Elle Fanning), คริส คูเปอร์ (Chris Cooper) และอีกมากมาย โดยได้ โรเบิร์ต ริชาร์ดสัน (Robert Richardson) เจ้าของรางวัลออสการ์สาขากำกับภาพยอดเยี่ยมจากเรื่อง The Aviator และ Hugo มารับหน้าที่ถ่ายภาพ แถมยังได้ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ (Leonardo DiCaprio) มาร่วมงานในฐานะโปรดิวเซอร์

Live by Night
 
          Live by Night วางกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา 12 มกราคม 2017 ร่วมพิสูจน์พร้อมกันว่า เบน แอฟเฟล็ค จะรักษามาตรฐานได้ดีขนาดไหน

Live by Night

Live by Night

Live by Night

Live by Night

Live by Night

Live by Night

Live by Night

Live by Night

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Live By Night

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบน แอฟเฟล็ค เปิดโลกมาเฟีย ตัวอย่างแรก Live by Night โพสต์เมื่อ 9 กันยายน 2559 เวลา 14:22:03 3,170 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เบน แอฟเฟล็ค เปิดโลกมาเฟีย ตัวอย่างแรก Live by Night ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP