แมวเหมียวเรียกทำไมไม่มา หนังใหม่ คนรักแมวจะพลาดได้ไง !

แมวเหมียวเรียกทำไมไม่มา

แมวเหมียวเรียกทำไมไม่มา          สัมผัสความน่ารัก แสบซ่า น่าชัง ของ 2 แสบจาก แมวเหมียวเรียกทำไมไม่มา หนังที่สร้างจากชีวิตจริงของ ผู้วาด หง่าวซ่า คุโรโกะ

          ปีทองของเหมียว... เอาใจทาสแมวอย่างต่อเนื่องสำหรับ HAL ที่เตรียมนำ แมวเหมียวเรียกทำไมไม่มา หรือ Cats don't when you call (Neko nanka yondemo konai) มาเอาใจคนรักแมวให้ได้ฟินกันอย่างต่อเนื่อง กับเรื่องราวของ มิตสุโอะ นักมวยฝึกหัดที่จำต้องรับเลี้ยงแมวจร 2 ตัว คือ จิ๋ว จอมแสบ และคุโระ จอมซ่า โดยไม่ได้ตั้งใจ หลังจากพี่ชายตัวดี (ทาเคชิ สึรุโนะ) รับแมวมาอุปการะแล้วชิ่งหายไป เพราะต้องรีบปั่นต้นฉบับให้เสร็จก่อนถึงเส้นตาย จน มิตสุโอะ ต้องมารับบทเจ้าของจำเป็นชั่วคราว

แมวเหมียวเรียกทำไมไม่มา

          โดย แมวเหมียวเรียกทำไมไม่มา สร้างจากเรื่องจริงของ ซึกิซาคุ (Sugisaku) ผู้วาด หง่าวซ่า คุโรโกะ นำแสดงโดย ชุนสุเกะ คาซามะ, ทาเคชิ สึรุโนะ และมายุ มัตสึโอกะ มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา 22 กันยายนนี้ เฉพาะที่ House Rama RCA, Esplanade รัชดา และ Quatier Cineartแมวเหมียวเรียกทำไมไม่มา

แมวเหมียวเรียกทำไมไม่มา

แมวเหมียวเรียกทำไมไม่มา

ภาพจาก HAL, เว็บไซต์ทางการภาพยนตร์ 猫なんかよんでもこない。, เฟซบุ๊ก 猫なんかよんでもこない。
    แมวเหมียวเรียกทำไมไม่มา หนังใหม่ คนรักแมวจะพลาดได้ไง ! โพสต์เมื่อ 12 กันยายน 2559 เวลา 17:16:47 3,558 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: แมวเหมียวเรียกทำไมไม่มา หนังใหม่ คนรักแมวจะพลาดได้ไง ! ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP